Cứ 5 người, 1 người sẽ ngủ với robot tình dục

Kết quả thăm dò mới nhất của trang The Daily Beast khẳng định đã đưa ra con số gây sốc này.

The Daily Beast vừa công bố kết quả trưng cầu ý kiến về hành vi tình dục với hơn 2.000 người tham gia tại đại học Middlesex. Theo đó, 20 % người được hỏi cho ý kiến sẽ quan hệ với robot trong tương lai. 46 % người trả lời sẽ tôn trọng những đối tượng ngủ với robot.

Một bạn trẻ tham gia cuộc thăm dò chia sẻ: “Sẽ tới một thời điểm người ta chọn ngủ với chiếc máy để biết chính xác nó đang làm gì, sẽ tương tác lại như thế nào và thời gian âu yếm diễn ra bao lâu, kết quả ra sao…”

Thành viên khác cho biết: “Tôi không phản đối sử dụng đồ chơi tình dục, cũng không có ý kiến về mặt đạo đức hay thẩm mỹ. Tôi nghĩ đồ chơi tình dục tuyệt vời. Tất nhiên, một robot tình dục chắc chắn là một đồ chơi tình dục tiên tiến. Trừ khi robot có ý thức, tôi cho rằng ngủ với robot không khác gì gần gũi với đồ chơi tình dục có chế độ rung. Vì thế điều đó không có vấn đề gì về mặt đạo đức.”

Cứ 5 người, 1 người sẽ ngủ với robot tình dục - 1

Ngủ với robot sẽ là điều đáng quan tâm trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem:   Video: Thót tim vì “thây ma” Brazil

Có một người bạn tình là robot sẽ giảm thiểu những mâu thuẫn và rắc rối trong mối quan hệ với người thật. Tuy vậy, hành động kỳ quặc này cũng sẽ làm con người cách xa nhau hơn.

Cuộc trưng cầu ý kiến không phải chuyên lạ, khi đang có nhiều người thích sử dụng đồ chơi tình dục hơn là quan hệ với người thật. Ở Nhật Bản thậm chí còn có trào lưu otaku – nam giới thích quan hệ với những phụ nữ ảo và đồ chơi tình dục.

Đinh Đồng (Theo Huffington Post và The Daily Beast)