Đâm đơn kiện bệnh viện do ‘Cậu nhỏ’ bị teo sau phẫu thuật

Một người đàn ông Canada đã đâm đơn kiện bệnh viện ở Montreal vì ‘cậu nhỏ’ bị teo sau phẫu thuật của anh ta ngắn mất  tới 2,5 cm sau phẫu thuật.

Theo người đàn ông này, điều này ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình anh ta. “Giờ cuộc sống vợ chồng của chúng tôi biết thành địa ngục”, anh ta viết trong đơn.

Năm 2011, người đàn ông này được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì bị thương vùng kín lúc quan hệ tình dục với vợ.

Ca phẫu thuật đã giải quyết được vết thương, các chức năng của ‘cậu nhỏ’ cũng hồi phục dần dần sau thời gian trị liệu. Tuy nhiên chiều dài cậu nhỏ giảm 2,5cm do vết sẹo trên da.

Cơ sở để người đàn ông này kiện bệnh viện là chẩn đoán ban đầu của bác sĩ. Khi anh ta được đưa vào bệnh viện, bác sĩ cho rằng đây chỉ là vết phù nề, sau một thời gian hút máu bầm sẽ hết. Tuy nhiên một tuần sau bác sĩ mới phát hiện ‘cậu nhỏ’ của người đàn ông này bị gãy, và tiến hành phẫu thuật.

Có thể bạn muốn xem:   Phát hiện các hình vẽ kỳ bí của người Nazca cổ đại

Bệnh nhân này tin rằng nếu anh ta được phẫu thuật sớm hơn, sẽ không để lại sẹo, và ‘cậu nhỏ’ của anh ta không ‘ngắn ngủn’ như bây giờ.

Bệnh nhân giấu tên này muốn bệnh viện phải bồi thường 142.680 USD cho những thiệt hại “vô giá” mà anh phải chịu đựng vì sự tắc trách của các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật.

Bệnh viện không lên tiếng bình luận gì về sự việc này. Những người quan tâm đang chờ phiên toà diễn ra cuối tháng 6.