Dòng sông máu và những tin đồn rùng rợn

Tại một thị trấn nhỏ ở Slovakia, những tin đồn rùng rợn đang lan nhanh khi dòng sông chảy qua đây bỗng dưng chuyển thành màu đỏ như máu chỉ sau 1 đêm.

Một dòng sông ở Myjava, ngôi làng nhỏ nằm ở Slovakia, gần bên giới Cộng hòa Séc đã chuyển sang màu đỏ tươi như máu chỉ sau một đêm. Hiện tượng kỳ lạ này hiện đang thu hút sự quan tâm của người dân địa phương, đồng thời dấy lên nhiều tin đồn rùng rợn.
Dòng sông bất ngờ chuyển sang màu máu chỉ sau 1 đêm 1
Hình ảnh về dòng sông máu
Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc. Nhiều nghi vấn cho rằng nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ hệ thống của lò giết mổ động vật nào đó xung quanh khu vực này bị hỏng. Thông thường nước thải từ hệ thống lò mổ sẽ được bơm qua một hồ chứa và lọc trước khi xả ra sông.
Ông Roman Podbrezova, 65 tuổi đã phát hiện ra sự kiện lạ thường này sau khi đi bộ vào buổi sáng hôm 3/12. Ông thực sự sợ hãi khi thấy dòng sông đỏ rực chảy xiết giữa lòng thị trấn.
Ông nói: “Tôi không thể tin vào mắt mình, dòng sông chuyển sang màu đỏ của máu như trong những bộ phim kinh dị. Tôi có cảm giác như máu đang chảy quanh thị trấn”.
Dòng sông bất ngờ chuyển sang màu máu chỉ sau 1 đêm 2
Một người dân địa phương khác lên tiếng “Hiện tượng này thực sự khiến tôi rùng mình. Tối ngày 2/12, tôi có đi qua khu vực này và thấy màu nước vẫn bình thường. Đến sáng nước sông đỏ như thể có ai vừa giết hại hàng ngàn cô gái như trong những câu chuyện kinh dị. Tôi không phải người mê tín và ở khu vực này chưa từng xảy ra một vụ giết người hàng loạt nào như vậy, tuy nhiên sự việc này đúng là không bình thường”.
Phát ngôn viên cảnh sát địa phương cô Elena Antalova nói “Chúng tôi đang kiểm tra nguồn gốc của máu trên sông. Hiện tại, chúng tôi cho rằng hiện tượng này có thể bắt nguồn từ những con cá chết hoặc ai đó đã đem rửa các thùng dính máu trên sông. Cũng có thể nó bắt nguồn từ hệ thống lọc của lò mổ trên thượng nguồn.”
Theo Khampha