Hồn ma bé gái xuất hiện ở bảo tàng Anh?

Hồn ma bé gái xuất hiện ở góc dưới trong bức ảnh của Shona Backhouse.

John Burnside và Shona Backhouse, ở Wakefield, Tây Yorkshire, Anh, cho biết 2 năm trước, họ cảm thấy rất vui vẻ khi cùng cậu con trai 18 tháng tuổi, Johnthomas, đến thăm Bảo tàng Lâu đài ở York.

Tuy nhiên, 2 năm sau, khi xem lại những tấm hình chụp ở đó, họ chú ý thấy một nhân vật trắng đen mờ ẩn trên những bức ảnh này.

Hồn ma bé gái xuất hiện ở góc dưới trong bức ảnh của Shona Backhouse.

Cặp đôi này quyết định xem lại hết các bức ảnh sau khi Burnside tìm thấy thẻ nhớ của chiếc điện thoại cũ.

Burnside nói thêm: “Thật kỳ quặc. Lúc đầu tôi không để ý bất cứ điều gì, sau đó tôi nghĩ là mình chỉ tài tưởng tượng. Vì vậy tôi đã hỏi Shona thì cô ấy nói: “Đúng, đó là một bé gái”.

Hồn ma đứng ở góc trái của bức ảnh.

Một đoàn làm phim đã thực hiện một phân đoạn trong chương trình “Những thị trấn ma” của Derek Acorah vào năm 2006 và khẳng định rằng đã nghe thấy những giọng nói chói tai và nhìn thấy những hồn ma nhỏ tuổi chạy xung quanh.

Có thể bạn muốn xem:   Những lần tiên đoán sai của bà lão mù Vanga

Bảo tàng Lâu đài.
Bảo tàng Lâu đài.

Các quan chức ở bảo tàng cho hay họ không biết nhân vật trong các bức ảnh của vợ chồng Burnsiden là ai. Và trên thực tế, hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng tạo ảnh hồn ma như Ghost Capture.

Xem thêm :bé gái, nhân vật, Hồn ma, bức ảnh, victoria, tháng tuổi, xuất hiện, Bảo tàng Anh, con trai 18 tháng tuổi, góc dưới trong bức ảnh, Bảo tàng Lâu đài,