Hy hữu người đàn ông không hay biết có dao đâm xuyên đầu

Một tai nạn hy hữu mới đây đã gây xôn xao các phương tiện truyền thông Brazil, theo đó anh Juacelo Nunes de Oliveira, một tài xế taxi địa phương 39 tuổi, trong một trận ẩu đả tại quán bar đã vô tình bị dao đâm vào đầu.

Tuy nhiên, phải mất tới hơn 3 tiếng sau khi sự việc xảy ra, Oliveira  mới bàng hoàng phát hiện con dao oái oăm đang cắm ngay trên đầu mình. Ngay sau đó, anh chàng tài xế xấu số đã được đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế tại Teresina, cách đó 62 dặm.

Hy hữu người đàn ông không hay biết có dao đâm xuyên đầu - 1

Kết quả chụp X-Quang với con dao trong hộp sọ của anh chàng tài xế 

Bác sĩ Gilberto Albuquerque, người trực tiếp điều trị cho nạn nhân đã chia sẻ với phóng viên: “Có một con dao đã nằm trong hộp sọ của anh ta trong một thời gian dài. Chúng tôi cho rằng có thể do chấn động bất ngờ hoặc đang say mà anh ta không nhận thức được tai nạn nghiêm trọng xảy đến với mình”.

Có thể bạn muốn xem:   Chồng rút lại đơn ly dị do vợ quá xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả chụp X-quang cho thấy con dao xuyên thẳng vào hộp sọ người đàn ông từ phía sau gần mắt trái, đâm xuống tận xương hàm. Cuộc giải phẫu lấy con dao ra mất 2 giờ đồng hồ và Oliveira được cho ra viện năm ngày sau đó. 

Các bác sĩ đã chữa trị cho Oliveria cho biết thêm với trường hợp hy hữu này xác suất cao bệnh nhân có thể bị mù hoặc tổn thương đến khứu giác và vị giác, nhưng anh Oliveria vẫn sống sót và khỏe mạnh, và thực sự chỉ có may mắn mới giúp anh ta thoát chết trong gang tấc.