Hy hữu vụ đào lỗ trộm…iPhone 6 ở Trung Quốc

Mới đây, một nhà kho tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã bị 3 tên trộm chuyên nghiệp ghé thăm. Chúng đã có quyết định táo bạo khi đào một lỗ hổng xuyên qua tường nhà kho và “cuỗm” 240 mẫu điện thoại iPhone 6. Cảnh sát cho biết, lỗ hổng này rộng tới 50cm.

Một trong những kẻ tình nghi được cho là đã từng làm lái xe cho công ty hậu cần sở hữu kho hàng bởi chỉ có người này mới nắm rõ khu vực xung quanh nhà kho.

Hy hữu vụ đào lỗ trộmiPhone 6 ở Trung Quốc - 1

Ảnh minh họa.

Chủ kho hàng cho biết, hơn 200 mẫu điện thoại này có giá trị khoảng 1,4 triệu NDT (4,8 tỷ đồng). Rất có thể, những chiến lợi phẩm này sẽ được 3 tên trộm tiêu thụ nhanh chóng và đổi ra xe ô tô và vàng. Hiện tại, cảnh sát đang nỗ lực điều tra để tìm ra nghi phạm thông qua số serial của điện thoại bị đánh cắp.

Có thể bạn muốn xem:   Món quà Giáng sinh kinh dị Gấu Teddy làm bằng da gà

Được biết, giá của những chiếc iPhone 6 tại Trung Quốc đại lục rất cao và tốn kém hơn so với các nước khác trên thế giới. Những người đam mê sản phẩm Apple tại đây thường phải cân nhắc khá nhiều khi chọn hình thức mua iPhone.

Do lợi nhuận cao nên rất nhiều người tìm cách nhập lậu iPhone 6 vào Trung Quốc. Vào tháng 10.2014, hải quan đã thu giữ hàng ngàn iPhone 6 “tuồn” vào Trung Quốc từ Hồng Kông qua hộp trà và hộp đồ lót.