Khó tin với cửa hàng cho phép khách mặc thử quần áo ra về

Một tiệm bán quần áo ở Tokyo có chính sách bán hàng khá độc đáo: khách hàng có thể mặc thử quần áo và rời cửa hàng để xem mình trông như thế nào trong bộ đồ mới ở nơi công cộng.

Đây là chính sách độc đáo của chuỗi cửa hàng quần áo thời trang GU ở Tokyo, Nhật bản. Để thu hút khách hàng tới một chi nhánh mới mở ở khu Shibuya vào hôm 18/6, cửa hàng quyết định thử nghiệm chiến dịch mới lạ này.

Độc đáo cửa hàng cho phép khách mặc thử quần áo ra về 1
Chính sách cho khách hàng mặc thử quần áo ra về được cửa hàng thời trang GU ở Nhật thử nghiệm.

Khách hàng tới đây có thể lựa chọn trang phục mình thích rồi đi ra quầy tiếp khách để đăng ký thử quần áo. Sau đó, các “Thượng đế” có thể rời khỏi cửa hàng trong bộ đồ mới.

Điều tuyệt vời là cửa hàng cho phép khách hàng thoải mái mặc các bộ đồ này đi ăn, tới các cửa hiệu khác hay đi bất cứ đâu họ muốn. Tất cả những gì mà người mua hàng cần để lại là tên và số điện thoại.

Độc đáo cửa hàng cho phép khách mặc thử quần áo ra về 2
Quy trình thử đồ của khách hàng: Chọn – Đăng ký thử đồ – Ra về – Quay trở lại cửa hàng trong cùng ngày.

Tuy nhiên, bạn phải trở lại cửa hàng trong cùng ngày và ra quyết định có mua trang phục đó hay không. Chính sách này áp dụng cho 30 khách hàng trong một ngày và tối đa mỗi khách chỉ được mang thử 3 sản phẩm ra về.

Độc đáo cửa hàng cho phép khách mặc thử quần áo ra về 3

Được biết, GU là chuỗi cửa hàng bán các sản phẩm bình dân, không đắt tiền. Nhiều người cho rằng, đó cũng là lý do khiến ông chủ của hãng không quá lo lắng về những sản phẩm được khách hàng mặc thử ra về vì giá của chúng cũng không quá cao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chính sách này đã ghi điểm tuyệt đối khi thể hiện sự tin tưởng của hãng với các “Thượng đế” của mình.