Mặc đồ bơi chạy bộ giữa tuyết

70 người tại Toronto đã tham gia cuộc chạy bộ 3km giữa tuyết trong trang phục bơi.

Mới đây, 70 người tại Canada đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tham gia cuộc thi chạy bộ giữa tuyết – Santa Speedo Run được diễn ra tại thành phố Toronto. Chặng đua kéo dài đến tận 3km và toàn bộ người dự thi chỉ được mặc trang phục bơi mỏng manh.

Được biết, hoạt động này được thực hiện mang tính chất từ thiện, toàn bộ người tham gia phải mặc đồ bơi chạy bộ giữa gió tuyết lạnh cóng. Cuộc vận động kiêm “thử thách” khó nhằn này nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay góp sức, san sẻ và quyên góp nhiều hơn, cả về tiền mặt lẫn đồ chơi cho Quỹ trẻ em nghèo trong bệnh viên tại thành phố Toronto.

Tất cả đều nỗ lực để mang lại nhiều phần quà, giúp các em nhỏ kém may mắn được đón một mùa Giáng Sinh đầy ấm áp và ý nghĩa.

Được biết, cuộc thi chạy đua giữa tuyết được diễn ra vào cuối tuần qua đã thu về khoản tiền 32.000 đôla. Kể từ khi lên kế hoạch thực hiện cuộc vận động chạy bộ từ năm 2005 cho đến nay, quỹ chiến dịch từ thiện đã thu về gần 250.000 đô và làm được rất nhiều việc ý nghĩa dành cho trẻ vào dịp Giáng Sinh hàng năm.

Có thể bạn muốn xem:   Những cuộc trò chuyện với linh hồn

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong sự kiện chạy bộ từ thiện vừa qua:

70 người dân tại Toronto tham gia cuộc chạy bộ 3km giữa tuyết trong trang phục bơi mỏng manh

Từ nam đến nữ, ở mọi độ tuổi đều có thể tham gia cuộc vận động này

Buổi chạy bộ giữa tuyết vào cuối tuần qua đã thu về 32.000 đôla cho quỹ từ thiện trẻ em nghèo

Hương Bùi (Theo Mir) (Khampha.vn)