Người đàn ông có ngực như phụ nữ

Căn bệnh hiếm gặp do hoóc môn gây ra đã khiến bên ngực phải của anh Farshad phát triển như ngực phụ nữ.

Nếu như niềm mơ ước của phái đẹp là được sở hữu một bộ ngực “thần kỳ” có thể phát triển theo năm tháng thì với những người đàn ông không may mắc phải hội chứng phát triển tuyến vú ở nam giới như anhFarshad Hashemzadeh, 28 tuổi, người Anh thì niềm mơ ước đó lại là một cơn ác mộng. Anh Farshadđược chẩn đoán mắc hội chứng tuyến vú phát triển ở nam giới (Gynaecomastia), một dạng hội chứng hiếm gặp do rối loạn hoóc môn gây ra .

Người đàn ông dũng cảm tự tay cắt bỏ bên ngực cúp B của mình 1
Anh Farshad sở hữu bên ngực phải cúp B

Anh Farshad cho biết, năm 18 tuổi, anh bắt đầu nhận ra những biến đổi khác thường ở cơ thể mình. Dần dần, ngực phải của anh Farshad đã phát triển lên thành cúp B của nữ giới. Bộ ngực bất thường khiến anh cảm thấy vô cùng ngại ngùng. Vào mùa hè, anh vẫn phải mặc 2 hoặc 3 áo hoặc dùng tay để che ngực đi.

Người đàn ông dũng cảm tự tay cắt bỏ bên ngực cúp B của mình 2

Người đàn ông dũng cảm tự tay cắt bỏ bên ngực cúp B của mình 3
Sau khi tự tay phẫu thuật cắt bỏ ngực, anh Farshad cảm thấy tự tin hơn

Cho đến năm 25 tuổi, anh Farshad cũng không thể tiến tới một mối quan hệ chính thức nào chỉ vì bộ ngực bất thường. Chính vì vậy, anh quyết định tới gặp bác sĩ để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ nó đi. Tuy nhiên, do tuyến vú của anh Farshad vẫn đang trong thời kỳ phát triển nên Trung tâm y tế Quốc gia Anh Quốc (NHS) đã từ chối tiến hành ca phẫu thuật cho anh.

Cuối cùng, không thể chờ đợi lâu hơn nữa, anh đã tự tay tiến hành cắt bỏ khối thịt thừa dưới sự trợ giúp của bạn gái anh – chị Charlene Cullen (30 tuổi).
Hiện giờ, anh Farshad đã hoàn toàn bình phục. Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và có cảm giác như mình lại được trở thành một người đàn ông theo đúng nghĩa của nó.

Theo Kenh14