Người đàn ông mọc sừng trên cổ

Kể từ khi chiếc sừng mọc trên cổ và phát triển cho đến nay, ông Li, 62 tuổi, đã nhiều lần nhờ bạn bè cắt ngắn nó đi, thường thì một năm ông phải cắt 2 lần. Mong ước lớn nhất của ông Li là tìm ra nguyên nhân và cách điều trị nhằm loại bỏ chiếc sừng này.

Cách đây không lâu, ông đã tìm đến một thầy lang địa phương để điều trị bằng thảo mộc hái từ các khu rừng lân cận. Tuy nhiên, phương pháp đó không những không ngăn chặn được sự phát triển của chiếc sừng mà ngược lại càng ngày chiếc sừng dài ra, theo cảm nhận của ông Li.

Thời điểm chiếc sừng phát triển dài nhất lên đến 15 cm. Khi sừng phát triển quá dài, cổ của ông Li bị sưng phồng lên. Những lúc như vậy ông thường bị sốt, do đó ông Li phải thương xuyên cắt ngắn nó. Theo ông Li, chiếc sừng đã gây cho ông nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày như tắm giặt, mặc áo…

Cho tới nay, chưa có tài liệu nào giải thích rõ hiện tượng mọc sừng trên cơ thể người. Tuy nhiên, việc phơi nhiễm phóng xạ có thể là một trong những nguyên nhân gây mọc sừng. Được biết, chiếc sừng trên cổ ông Li có thể phẫu thuật y học để loại bỏ nó.

Có thể bạn muốn xem:   3 câu chuyện lạ lùng về nhân duyên

Những bức ảnh chụp chiếc sừng trên cổ của ông Li đã được chia sẻ và lan truyền trên mạng internet. Thông qua đó ông Li mong muốn có ai đó sẽ biết được cách điều trị để loại bỏ tận gốc chiếc sừng giúp ông.

Theo OC

Xem thêm :điều trị, loại bỏ, người đàn ông, tuy nhiên, nguyên nhân, internet, đàn ông, phát triển, Li, sừng mọc trên cổ, Người đàn ông mọc sừng trên cổ, mọc sừng,