Người hùng Internet Batman bin Suparman lại bị tống vào tù

Với tên gọi chính thức Batman bin Suparman, anh thanh niên 23 tuổi, người Singapore này bắt đầu nổi danh khi chứng minh thư của anh được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet.

Cách đây 3 năm, anh thanh niên 23 tuổi người Singapore Batman bin Suparman từng được biết đến như một hiện tượng Internet nhờ cái tên có một không hai của mình.

"Người hùng Internet" Batman bin Suparman lại bị tống vào tù
“Người hùng Internet” khiến người hâm mộ hụt hẫng khi liên tiếp gây ra những việc làm sai trái

Được ghép lại từ tên của hai siêu nhân Batman và Superman và tên đệm “Bin” (có nghĩa là con trai của), tên đầy đủ chính thức trên chứng minh thư của cậu thanh niên sinh năm 1990 này là Batman bin Suparman.

Không những chỉ nổi tiếng bởi cái tên độc đáo mà anh thanh niên Batman còn được biết đến với “thành tích” tù tội bất hảo của mình. Thứ Hai ngày 11/11 vừa qua, Batman đã nhận bản án tù 3 năm cho một loạt các tội danh chiếm đoạt tài sản, trộm cắp và tiêu thụ chất gây nghiện.
Được biết, tháng 8 vừa qua, Batman cũng đã bị bắt giữ với tội danh trộm cắp.

Có thể bạn muốn xem:   Độc đáo lễ hội bắt cá dưới bùn ở Trung Quốc

Trước thông tin “thần tượng” bị bỏ tù, người hâm mộ của Batman đã tỏ thái độ chán nản và tuyệt vọng trước những việc làm sai trái của anh. Họ cho rằng “người hùng” Batman đã bị bóng đêm bao phủ. Một số khác còn đưa ra lời kêu gọi giúp Batman… vượt ngục.

Theo kenh14