Người mọc ra sắt

Người mọc ra sắt

Bí ẩn về "đại sư hóa Phật" ở Trung Quốc - 5

Cô Noorsyaida, 40 tuổi, giáo viên trường mầm non tại Indonesia mắc một căn bệnh cực kỳ hiếm.

Năm 20 tuổi khi còn là sinh viên, lúc đang tắm cô đã phát hiện một sợi sắt mọc ra từ cơ thể. Sau đó một ngày lại thêm một sợi sắt lại mọc ra từ chỗ khác và còn dài hơn sợi trước.

Từ lúc đó, cơ thể cô không ngừng mọc ra các sợi sắt dài ngắn khác nhau, thậm chí có cả sợi gỉ sét. Tuy nhiên tại những chỗ sắt mọc ra này không hề có dấu hiệu bị viêm hay sưng tấy. Chúng cũng không ảnh hưởng đến các cơ quan trên cơ thể cô.

Nhiều năm qua, Noorsyaida tìm đến rất nhiều bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân và chữa trị nhưng đều thất bại. May thay, khi tin tức được truyền đi, năm 2007 một bệnh viện tên là Samarinda đã tình nguyện nhận cô làm bệnh nhân miễn phí.

60. Hàng nghìn người nằm mơ thấy khuôn mặt 1 người đàn ông lạ

 

Bí ẩn về "đại sư hóa Phật" ở Trung Quốc - 6

Tháng 1 năm 2006, một cô gái đã cầu cứu các bác sĩ khoa thần kinh vì liên tục nằm mơ thấy người đàn ông lạ mặt và đôi khi còn đưa ra lời dự đoán về tương lai của cô. Nữ bệnh nhân một mực cho rằng chưa bao giờ gặp người đàn ông này và còn vẽ lại khuôn mặt cô gặp trong mơ.

Có thể bạn muốn xem:   Hoảng hồn câu được cá mập hơn 360kg

Sau đó vài ngày lại có một bệnh nhân khác đến và tường trình vấn đề tương tự kèm theo lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” là chưa bao giờ trông thấy khuôn mặt này.

Kể từ đó có hơn 2.000 người trên thế giới từ Los Angeles, Berlin, Sao Paulo, Paris, Bắc Kinh, Rome, Moscow… cho biết họ liên tục nằm mơ thấy khuôn mặt người đàn ông lạ.

Một cuộc điều tra diễn ra rộng rãi trên các mạng xã hội, phương tiện thông tin nhưng đến nay tung tích người đàn ông vẫn còn là một bí ẩn.