Người phụ nữ coi búp bê như con ruột của mình

Do không thể mang bầu nên cô Louise Keel quyết định sẽ chăm nuôi những em bé silicon này như con đẻ của mình. Cô không có ý định nhận nuôi một em bé thật nào khác.

Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được thiên chức cao cả này. Là một trong số ít những người kém may đó, cô Louise Keel, 46 tuổi, sống tại thị trấn Caerphilly, phía Nam xứ Wales, Anh luôn đối xử với búp bê như con đẻ thực sự của mình.

 

Khi hay tin mình sẽ không thể mang thai, cô Louise đã cảm thấy vô cùng đau đớn. Nhưng giờ đây, cô đã có bên mình một em bé búp bê được làm từ chất liệu silicon loại đặc biệt. Em bé búp bê này trị giá 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng) và được đặt tên là Bert.

 

Người phụ nữ coi búp bê như con ruột của mình
Cô Louise bên bé Bert
Bert có chiều cao 76cm, làn da trắng, mái tóc xoăn màu vàng sáng và mắt xanh đặc trưng. Ngoài Bert ra, cô Louise còn có thêm hai “em bé silicon” khác có tên  Leah-Rose và Cassidy-Anne. Trong khi anh cảBert đã chập chững biết đi thì hai cô em Leah và Cassidy vẫn chỉ là trẻ ở độ tuổi sơ sinh. Được biết, những em bé búp bê này có cân nặng và chiều cao không khác gì so với trẻ em thông thường. Chỉ có điều, chúng không thể có cảm xúc, âm thanh và mùi thơm như thật được.
Mặc dù Bert chỉ là một cậu bé vô tri, vô giác nhưng cô Louise vẫn coi nó như người thân ruột thịt của mình. Hằng ngày, cô cho Bert mặc quần áo đẹp và đưa “bé” đi dạo và gặp gỡ hàng xóm.

 

Người phụ nữ coi búp bê silicon như con đẻ 2
Bé Bert được mặc quần áo đẹp và đi dạo với mẹ hằng ngày

 

Có thể bạn muốn xem:   Thai nhi 31 tuần tuổi biết cười trong bụng mẹ
Đều đặn mỗi sáng, cô Louise thức dậy và hâm nóng sữa cho 3 đứa con cưng. Tối đến, bà mẹ này lại hát ru ngủ cho cả 3 đứa trẻ. Trong nhà cô cũng không thiếu bất cứ vật dụng nào dành cho mẹ và bé như nôi rung, bình sữa hay chăn…

 

Cô Louise cho biết, năm tới cô sẽ tổ chức hôn lễ với bạn trai mình, ông Brian. Cô hy vọng bé Bert sẽ trở thành phù rể nhí đáng yêu trong ngày trọng đại của vợ chồng cô.

 

Người phụ nữ coi búp bê silicon như con đẻ 3
Cô Louise và chồng sắp cưới đều rất yêu thương các em bé silicon của mình
Theo kenh14