Nhân viên “khóc thét” vì phải đếm 5 tạ tiền xu mua xe tải

Một người đàn ông ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của một đại lý ô tô khi ông lấy ra 85 túi nilon chứa 85.000 đồng xu một nhân dân tệ để trả tiền cho một chiếc xe tải.

Nhân viên khóc thét vì phải đếm 5 tạ tiền xu mua xe tải - 1

Các túi tiền nặng có tổng trọng lượng tới 500kg (5 tạ). Theo Tân Hoa Xã đưa tin, người đàn ông mua xe là Zhao, chủ sở hữu một công ty xe bus và tất cả những đồng tiền đó có được do thu tiền vé xe bus. Thay vì đến ngân hàng để đổi, người đàn ông này đã mang đống tiền xu nặng tới nửa tấn này đến một đại lý ô tô để mua.

Nhân viên khóc thét vì phải đếm 5 tạ tiền xu mua xe tải - 2

Trước đó, Zhao đã đến đại lý ô tô này trước và xem xét. Sau khi ưng ý một chiếc xe tải nhỏ, người đàn ông này đã nói: “Tôi muốn trả bằng tiền xu” trước khi về. Nghĩ là Zhao nói đùa, người phụ trách bán hàng đã trả lời: “Được thôi, không có vấn đề gì” và họ đã phải nhận quả đắng khi Zhao thực hiện đúng lời nói và mạng 85 túi tiền xu đến để mua xe tải. 

Có thể bạn muốn xem:   Dòng sông máu và những tin đồn rùng rợn

Nhân viên của đại lý đã đếm đau cả tay vẫn không hết chỗ tiền Zhao mang tới và họ thực sự phải làm thêm giờ để có thể kiểm được số tiền xu nửa tấn này.

Nhân viên khóc thét vì phải đếm 5 tạ tiền xu mua xe tải - 3

Điều này đã khiến chủ đại lý và nhân viên “khóc thét” tuy nhiên nó không phải là trường hợp đầu tiên. Vào tháng ba năm ngoái, một người bán buôn lương thực ở Hà Bắc, Trung Quốc đã mua một chiếc xe ô tô trị giá 120.000 nhân dân tệ (khoảng 420 triệu đồng) với từng tờ tiền giấy và xu trị giá 1 nhân dân tệ khiến nhân viên đại lý “tê tay” khi đếm tiền.