Nhập viện vì cơn cực khoái làm đau đớn và kéo dài

Khác với những lần lên đỉnh thông thường của phái nữ, cơn cực khoái của cô Liz không những khiến cô cảm thấy đau đớn mà còn kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ.

Chạm tới điểm G là vấn đề tế nhị có thể đưa chị em phụ nữ lên tới thiên đường, nhưng với một người phụ nữ kỳ lạ sống tại thành phố Seattle, hạt King County, Mỹ thì cực khoái lại là nỗi khiếp đảm, khiến cô phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng đau dữ dội.
Nhập viện vì cơn cực khoái "đau đớn" kéo dài hơn 3 tiếng 1
Cặp đôi Liz – Eric xuất hiện trong chương trình của đài TLC
Cô Liz cho biết, sau một lần quan hệ tình dục với bạn trai – anh Eric, cô Liz đã phải tới bệnh viện vì cơn cực khoái kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ liên tục. Liz kể lại, hôm đó, sau khi anh Eric vừa bước ra khỏi giường, cô bắt đầu cảm thấy cơn cực khoái có những biểu hiện bất thường.
Nhập viện vì cơn cực khoái "đau đớn" kéo dài hơn 3 tiếng 2
Rượu cũng không có tác dụng làm giảm cơn cực khoái đau đớn này.
Trong vòng 1 tiếng đồng hồ đầu tiên, khi lên tới đỉnh, cô bắt đầu cảm thấy đau. Mặc dù, cô đã cố thử mọi biện pháp như nhảy hay uống rượu để làm giảm cơn đau nhưng đều vô tác dụng. Sang tiếng thứ hai, cô lập tức được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ còn tưởng lầm rằng Liz đang trong cơn đau đẻ. Cuối cùng, cơn cực khoái kỳ lạ tiếp tục tra tấn Liz đến tiếng thứ 3 mới hoàn toàn chấm dứt.
Nhập viện vì cơn cực khoái "đau đớn" kéo dài hơn 3 tiếng 3
Liz nhập viện trong tình trạng đau đớn như người đang mang thai
Eric tâm sự, khi xuất hiện trong bệnh viện cùng với Liz, anh cảm thấy rất hoang mang về vấn đề tế nhị mà anh và bạn gái đang gặp phải.
Theo tinhotnhat.com