Nhét 42 viên trân châu vào cơ thể để chữa bệnh

Chỉ vì nhét 42 viên trân châu vào cơ thể với mong muốn chữa khỏi căn bệnh xương mà người đàn ông 61 tuổi này đã suýt mất mạng vì hoại tử xương.

Người đàn ông họ Châu, năm nay 61 tuổi, sống tại thành phố Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc đã phát hiện căn bệnh thoát vị đĩa đệm, giãn tĩnh mệnh (Hội chứng tăng trưởng xương quá mức giữa các đốt sống và khớp) từ năm 2011.
 
Nhét 42 viên trân châu vào cơ thể để chữa bệnh 1Những viên trân châu “chạy” khắp cơ thể ông Châu.
 
Nhét 42 viên trân châu vào cơ thể để chữa bệnh 2Hình ảnh những viên trân châu mắc kẹt trong các khớp xương đùi người đàn ông 61 tuổi.
 
Điều đáng nói không phải là căn bệnh hiếm gặp này mà là sự thiếu hiểu biết của ông khi tin tưởng vào phương pháp “Điều trị huyền bí” của một ông thầy thuốc lang y được cho là nổi tiếng tại thành phố Ích Dương, tỉnh Hồ Nam. Phương pháp đặc trị của thầy lang này chính là đưa vào cơ thể ông Châu 42 viên trân châu.
 
Nhét 42 viên trân châu vào cơ thể để chữa bệnh 3Hình ảnh ông Châu tại phòng phẫu thuật ngày 21/2 vừa qua.
 
Nhét 42 viên trân châu vào cơ thể để chữa bệnh 4
Bác sĩ gắp những viên trân châu khỏi cơ thể ông Châu.
 
Ông Châu cho biết, sau khi đặc trị cũng có vẻ thấy có tác dụng. Nhưng mãi cho tới năm ngoái, đầu gối ông đau nhức đến nỗi không thể bước nổi thì ông mới hiểu ra rằng mình đã bị thầy lang lừa.
 
Ngày 20/2 vừa qua, ông Châu đến Bệnh viện Xương khớp Trường Sa khám bệnh thì được biết hai bên đùi đã có hiện tượng hoại tử xương. Ngày 21/2, ông trải qua ca phẫu thuật gắp ra 42 viên trân châu rải rác khắp nơi trong cơ thể và hiện vẫn nằm điều trị tại đây.