Những tập tục hiến trinh tiết kỳ lạ trên thế giới

Tại các dân tộc bản địa Bengal Ấn Độ, các trinh nữ sẽ phải dâng hiến cho tù trưởng kiêm thầy tế, nếu không sẽ không được kết hôn.

Hiến trinh tiết cho thần Kim Ngưu

Người Ai Cập cổ đại rất sùng bái thần Kim Ngưu. Kim Ngưu vốn là tên dùng để chỉ một loại trâu với bộ lông vằn đặc trưng. Theo truyền thuyết Ai Cập xưa, Kim Ngưu chính là hóa thân từ bộ phận sinh dục của một vị thần.

Những tập tục hiến trinh tiết kỳ lạ trên thế giới - 1

Việc hiến trinh tiết này được diễn ra ở một ngôi miếu có tên là Kim Ngưu. Những con trâu sau khi được sinh ra sẽ được đem đến nhà thầy tư tế nuôi nấng với chế độ đặc biệt, đến khi được 4 tháng tuổi, thì được mang tới miếu Kim Ngưu trong vòng 40 ngày. Những ngày này, chỉ có những cô gái con trinh mới được vào miếu, đàn ông nhất định không được lại gần. Với phụ nữ Ai Cập cổ đại, việc hiến trinh tiết cho thần Kim Ngưu được coi là một việc thiêng liêng, đáng tự hào.

Những người con gái này sẽ khỏa thân, lần lượt đi vào miếu thực hiện nghĩa vụ của mình với niềm tin tôn giáo sâu sắc!

Hiến trinh tiết cho thầy tế, tăng lữ

Những tập tục hiến trinh tiết kỳ lạ trên thế giới - 2

Người Ấn Độ cổ đại cho rằng thầy tế, tăng lữ chính là hóa thân của các vị thần linh. Vì vậy, cô dâu mới, trong vòng 3 ngày sau khi cưới không được hiến trinh tiết cho chú rể, mà phải là các thầy tế, tăng lữ. Đối với vị vua quyền lực tối cao cũng vậy, vương phi của ông trong vòng 3 ngày sẽ phải động phòng với tăng lữ cao nhất!

Có thể bạn muốn xem:   Tìm hiểu 7 khả năng kì lạ tới quái dị của con người

Hiến trinh cho tộc trưởng, tù trưởng, địa chủ

Những tập tục hiến trinh tiết kỳ lạ trên thế giới - 3

Tại các dân tộc bản địa Bengal Ấn Độ, các trinh nữ sẽ phải dâng hiến cho tù trưởng kiêm thầy tế, nếu không sẽ không được kết hôn. Tại New Zealand, Nicaragua, Nam Mỹ, Brazil cũng có tục lệ này.

Tại một bộ lạc Kyu-Geneva của Bồ Đào Nha thì tù trưởng không những được hưởng trọn trinh tiết của cô dâu mà còn yêu cầu được hưởng tiền hồi môn.

Những tập tục kì lạ khác

Những tập tục hiến trinh tiết kỳ lạ trên thế giới - 4

Trên Thế giới còn rất nhiều phong tục hiến trinh tiết kỳ lạ khác. Ví như, ở Trung Quốc xưa, có nơi lưu truyền phong tục bán trinh tiết của những cô gái mới lớn, trinh tiết của những cô gái này không khác nào những món hàng ngoài chợ.

Trên thế giới có quá nhiều tập tục kì lạ và tục hiến trinh tiết này là một trong những câu chuyện còn lưu truyền đến tận bây giờ…

Sưu tầm