Những vụ phạm tội lạ lùng nhất tuần qua

Những vụ án nực cười của tuần này bao gồm: bị kiện vì đánh đàn quá nhiều, gọi cảnh sát vì người tình ngáy quá to hay bị cướp nhưng gặp phải “kẻ cướp tốt”.

1. Đối mặt với án tù 7 năm rưỡi vì… đánh đàn quá nhiều
Những vụ phạm tội lạ lùng nhất tuần qua
Nghệ sĩ dương cầm Laia Martin trong phiên tòa
Một nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp ở Tây Ban Nha đang phải đối mặt với mức án 7 năm rưỡi tù giam vì tần suất chơi đàn liên tục của mình.
Theo phản ánh của cô Sonia B, hàng xóm trước kia tại thành phố Puigcerdà, tỉnh Girona, nghệ sĩ dương cầm Laia Martin chơi đàn 8 tiếng/ngày và 5 ngày/tuần. Tần suất chơi đàn liên tục đã gây ra những khủng hoảng về tâm lý cho cô Sonia trong suốt 4 năm từ 2003 – 2007. Theo hồ sơ bệnh án, cô Sonia đã gặp ảnh hưởng về thính giác, hoảng loạn tinh thần trong quá trình mang thai.
Trong khi đó, cô Laia khẳng định lời buộc tội của cô Sonia hoàn toàn bất hợp lý. Tuy nhiên, những lời biện hộ của cô Laia vẫn không được chấp nhận. Với hành động gây ô nhiễm môi trường âm thanh, ngoài án tù 7 năm rưỡi, cô Laia còn phải đối mặt với án phạt 10.800 Euro (khoảng 306,6 triệu đồng) và lệnh cấm không được đụng đến đàn piano trong vòng 4 năm.
2. Báo cảnh sát vì người tình một đêm ngáy như tàu hỏa
Những vụ phạm tội ngớ ngẩn nhất tuần qua 2
Người đàn ông không thể chịu nổi tiếng ngáy của người tình một đêm (ảnh minh họa)
Sáng chủ nhật ngày 10/11 vừa qua, một người đàn ông sống tại bang Wisconsin, Mỹ đã gọi điện cho 911 với mong muốn “trục xuất” người phụ nữ đang ngáy trên giường ra khỏi căn hộ của ông ta.
Được biết, ông Benjamin Duddles, 41 tuổi và người phụ nữ này đã uống rượu rồi qua đêm với nhau tại căn hộ của người đàn ông. Sau đó, người phụ nữ đã nằm ngủ trên giường của ông Benjamin cho tới khi người đàn ông này gọi cảnh sát tới.
Theo lời kể của ông Benjamin, tiếng ngáy của người phụ nữ kia to như tiếng tàu hỏa, vì vậy ông muốn đưa cô ta ra khỏi nhà ngay lập tức. Được biết, người phụ nữ (giấu danh tính) này không có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe ngoại trừ căn bệnh ngưng thở trong lúc ngủ.
3. Cướp ô tô rồi đưa dao cho nạn nhân và nhắc nhở bảo trọng
Những vụ phạm tội ngớ ngẩn nhất tuần qua 3
Jessica Epper bị cướp ô tô nhưng vẫn may mắn gặp phải “cướp tốt”
Sáng thứ Tư ngày 6/11 vừa qua, cô gái trẻ Jessica Epper, 19 tuổi đang lái con xe Honda Civic 2007 của mình dạo quanh thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ thì bị lạc đường. Trong khi đang mải mê sử dụng hệ thống định vị để tìm đường thì cô bị một nhóm cướp 2 người gồm 1 người đàn ông da đen và 1 phụ nữ da trắng.
Họ chĩa súng về phía Epper và yêu cầu cô gái bước ra khỏi xe. Sau khi khống chế được nạn nhân, hai tên cướp đã lái xe đi mất nhưng cũng không quên vứt lại cho Epper một con dao rọc giấy màu hồng và dặn dò: “Này, hãy tự bảo vệ mình nhé!”.
Sự tốt bụng khó hiểu của hai tên cướp này đã khiến Epper và giới điều tra vô cùng ngạc nhiên. Đây có lẽ là một vụ cướp ô tô kỳ lạ nhất từng xảy ra.
Theo kenh14