Sưu tập tất cũ trang trí cho cả làng

Làng Stansfield ở hạt Suffolk (Anh) đã từng nổi tiếng khi sử dụng quần lót của phụ nữ và quần đùi của nam giới trong làng làm cờ trang trí trong dịp lễ hội. Tuy nhiên, năm nay họ đã quyết định sẽ sử dụng những chiếc tất bỏ đi để trang trí cho khu vực hội trường của làng vào ngày 19/7 tới.

Làng

Bà Fay Grindley, người quản lý hội trường của làng, cho biết: “Dường như mọi người đều có những chiếc tất bị lẻ đôi trong quá trình giặt giũ. Một số người gợi ý dùng tất, do đó chúng tôi đã quyết định tổ chức một chiến dịch kêu gọi mọi người quyên góp tất cũ và tất lẻ đôi đã giặt sạch.”

Theo bà thì cách trang trí lạ thường ở ngôi làng này đã trở thành một truyền thống kể từ sự kiện dùng quần lót làm cờ trang trí. Từ đó đến nay hàng năm họ luôn phải vắt óc để tìm ra cách nối tiếp truyền thống độc đáo này.

Làng

“Mặc dù những vòng hoa làm bằng tất có thể không bắt mắt bằng việc dùng cờ trang trí bằng quần lót nhưng chúng tôi nghĩ điều này cũng đủ lạ để giúp quảng bá lễ hội của chúng tôi một cách thú vị,” bà cho biết.

Làng

Cờ trang trí quanh hội trường làng thường dài 10m và ngôi làng này hiện có khoảng 250 cư dân đang sinh sống.

Việc sử dụng đồ lót làm cờ trang trí thay cho cách trang trí thông thường được thực hiện vào năm 2009.

Sau đó, họ đã dùng những chiếc đĩa CD và DVD bỏ đi để trang trí cho lễ hội năm 2010 và làm những cờ hiệu có in hình ảnh của một 100 ngôi nhà ở vùng giáo dân này để trang trí cho Đại lễ Kim cương mừng Nữ hoàng Anh (Queen’s Diamond Jubilee) vào năm 2012.

Xem thêm :phụ nữ, giáng sinh, metro, mỹ, pháp, nổi tiếng, nam giới, queen, nữ hoàng anh, quần lót, dùng quần lót, kim cương,