Tài liệu mật của FBI chứng minh người ngoài hành tinh có thật

Tài liệu mật của FBI chứng minh người ngoài hành tinh có thật

Tháng 4 năm 2011, Cục điều tra liên bang Mỹ đã thành lập website lấy tên The Vault, công bố tài liệu để công chúng truy cập vào xem trực tuyến như một phòng đọc điện tử.

Trong số hơn 2000 tài liệu có không ít đề cập đến đĩa bay UFOs, điển hình là vụ va chạm lớn giữa UFO và máy bay trực thăng gần Roswell, New Mexico năm 1947. Vụ việc đã gây chấn động dư luận nước Mỹ và được bưng bít cho đến tận năm 2011.

Tài liệu mật được gửi lên bởi anh Milwaukee nhân viên của FBI. Đó là biên bản được cục trưởng đầu tiên của FBI – ông Edgar Hoover ghi lại năm 1950, nội dung liên quan đến các tình tiết UFO tại Roswell chứng minh đĩa bay thực sự có mặt trên trái đất.

Có thể bạn muốn xem:   Tự chế tàu ngầm du lịch trong hai năm

Ngoài ra, tại đây còn có báo cáo của quan chức cấp cao FBI – Walter Haunt về chuyện một viên không quân đã nói với ông rằng phát hiện được ba vật thể có hình như cái đĩa. Đặc biệt hơn, trong mỗi vật thể này có có ba thi thể hình dạng giống loài người, bận trang phục mà vàng kim bó sát.

Tuy nhiên, quân đội Mỹ đã che đậy dư luận và tuyên bố đó là nhầm lẫn đáng tiếc. Chúng chỉ là những quả kinh khí cầu bằng nhôm và gỗ Balsa. Trên thực tế, họ đã di chuyển đĩa bay về căn cứ bí mật để phục vụ công tác điều tra.

 (Theo Qiwen)