Video: Cô gái đi giày cao gót trên dây qua vực sâu

Cô gái 25 tuổi, Faith Dickey đến từ thành phố Austin, bang Texas (Mỹ) đã có một màn biểu diễn có một không hai và lập kỷ lục thế giới.

Faith là một nghệ sĩ đi trên dây thăng bằng chuyên nghiệp được 5 năm  và tới nhiều nơi trên thế giới để tham gia các cuộc thi. Đồng thời, cô cũng là người giữ một loạt các kỷ lục thế giới về việc đi trên dây.

Video: Cô gái đi giày cao gót trên dây qua vực sâu - 1 

Faith là một nghệ sĩ đi trên dây thăng bằng chuyên nghiệp và giữ nhiều kỷ lục đi trên dây nhất thế giới

Faith đã có một màn trình diễn ngoạn mục diễn ra tại một cuộc gặp mới đây của những cô gái có đam mê đi trên dây thăng bằng ở Cộng hòa Séc. Nhiều người xem video nổi da gà khi chứng kiến cảnh cô đi trên dây với đôi giày cao lênh khênh, bên dưới là vực cao vô cùng nguy hiểm.

Video: Cô gái đi giày cao gót trên dây qua vực sâu - 2

Faith thực hiện màn biểu diễn đi trên dây bằng giày cao gót trên một vách núi cao ở Cộng hòa Séc.

Trước đó, năm 2012, Faith từng lập kỷ lục đi trên dây ở độ cao 121m qua dãy núi Alps Thụy Sĩ. Thậm chí, cô còn gây sốc cho công chúng với màn biểu diễn đi trên dây thăng bằng nối giữa hai chiếc xe tải đang chạy với tốc độ cao.

Có thể bạn muốn xem:   20 tháng tuổi trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Video: Cô gái đi giày cao gót trên dây qua vực sâu - 3

Màn trình diễn mạo hiểm của cô khiến nhiều người thót tim khi xem

“Trên thế giới chưa từng có một ai thử đi trên dây thăng bằng với giày cao gót nên tôi muốn thử sức mình. Thực sự, chỉ riêng việc đi trên dây đã rất khó khăn rồi, việc kết hợp cả hai điều đó với nhau lại càng phức tạp hơn”, Faith chia sẻ.

Màn trình diễn mạo hiểm của Faith khi đi trên dây bằng giầy cao gót: