Xà phòng làm từ… sữa mẹ

Ý tưởng lấy sữa mẹ để chế thành những miếng xà phòng nảy sinh bà mẹ Trung Quốc, được giấu tên, nhận thấy con trai của mình không muốn bú sữa nữa. Đã nhiều lần chị phải đổ sửa đi. Cảm thấy lãng phí khi phải bỏ đi những giọt sữa đầy dinh dưỡng, người phụ này nữ quyết định dùng chúng để tạo ra những miếng xà phòng tắm, vừa đỡ lãng phí vừa đem lại nhiều tác dụng tốt cho da.

Những miếng xà phòng này hiện được ra bán trên các trang mạng như eBay, Taobao… và chúng đang dần trở nên phổ biến ở Trung Quốc.

 

Những miếng xà bông được làm từ sữa mẹ
Những miếng xà bông được làm từ sữa mẹ

Tác giả của những miếng xà phòng này cho biết sản phẩm của cô rất tốt cho da. Nó có thể thấm sâu chăm sóc da một cách nhẹ nhàng cho người lớn, còn đối với trẻ em khi tắm xà phòng này sẽ có tác dụng ngăn ngừa chứng phát ban.

 

Có thể bạn muốn xem:   Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt dắt bắp cải đi dạo

Để sản phẩm của mình trông bắt mắt và thu hút hơn, người phụ nữ đã tạo ra những miếng xà bông có hình những con vật khá dễ thương như gấu, thỏ, rùa hay cá…

 

Theo một số nghiên cứu, sữa mẹ có thể giúp trẻ em ngăn ngừa một số chứng bệnh da liễu như chàm bội nhiễm.

 

Các chuyên gia y tế cũng cho biết những em bé được bú nhiều sữa mẹ có thể tránh được các bệnh tiêu chảy, nôn mửa, sốt, viêm tai, và cũng giúp trẻ tránh được nguy cơ béo phì.

 

Theo Mirror

Xem thêm :xà bông, trung quốc, sản phẩm, trẻ em, lãng phí, Nữ, ý tưởng, sữa mẹ, tác dụng, trẻ em ngăn ngừa một số,