Cô gái bị cưỡng hiếp vì làm ‘người yêu thuê’

Những năm gần đây, dịch vụ thuê người yêu ngày càng nở rộ. Thế nhưng, từ dịch vụ này đã nảy sinh những mặt trái mà đôi khi khiến người trong cuộc trở thành nạn nhân.

Mới đây, câu chuyện khá bi hài xảy ra tại Hà Nam, Trung Quốc lại lần nữa như bài học cảnh tỉnh đối với các cô gái. Vụ việc liên quan tới một nữ sinh 19 tuổi và câu chuyện tống tiền kẻ “cướp đời con gái” khiến nhiều người chẳng biết ai là “nạn nhân”, ai là người có tội.

Biết Lee đang có nhu cầu cho “thuê thân” nên Wang đã có nhã ý hẹn gặp.

Cảnh sát cho biết, đầu năm 2014 họ nhận được đơn tố cáo của một thiếu nữ tên Lee (19 tuổi). Trong đơn tố cáo Lee cho biết mình đã bị bạn trai “hờ” (là người thuê Lee làm bạn gái) cưỡng hiếp. Sau khi cảnh sát tiếp xúc với Wang, người được cho là đã cưỡng hiếp Lee, anh này cho biết mình đã bị tống tiền.

Trước đó, vào cuối tháng 7/2013, trong một phòng chát QQ (mạng chat của Trung Quốc), Lee làm quen với Wang và hai người nói chuyện rất hợp nhau. Biết Lee đang có nhu cầu cho “thuê thân” nên Wang đã có nhã ý hẹn gặp. Tháng 8/2013, cả hai đã hẹn gặp nhau và sau một số thương lượng Lee đã đồng ý cho Wang thuê thân với giá 200 USD cho việc đi chơi, hẹn hò 1 tuần.

Lee cho biết, một hôm cả hai đi chơi và uống say nên vào khách sạn nghỉ ngơi. Sáng hôm sau, Lee tỉnh dậy và không thấy Wang đâu còn phát hiện mình đã bị xâm hại.

Hình ảnh cô gái được chia sẻ.

Lee cùng bạn bè đã tìm Wang bắt anh bồi thường 50.000 nhân dân tệ. Theo luật nếu Lee tố cáo, Wang có khả năng ngồi tù 3 năm. Do đó, anh thỏa thuận 1 tháng sau giao tiền. Tuy nhiên, sau 1 tháng Wang vẫn chưa chuẩn bị xong tiền nên Lee quyết định kiện anh ta lên tòa án nhân dân Hà Nam về tội hiếp dâm.

Có thể bạn muốn xem:   Căn hộ sang trọng của chị em Jessica (SNSD) - Krystal

Sau khi có những bằng chứng về việc Lee đòi tiền Wang, cô nữ sinh này đã bị quy tội danh tống tiền. Xem xét nhiều chứng cứ và tình tiết vụ án, tòa án Hà Nam quyết định miễn hình phạt hình sự đối với Lee. Do Lee đã đủ tuổi vị thành niên và việc phát sinh quan hệ là do cả hai đều say rượu nên không thể kết án Wang.

Trước sự việc này, nhiều dân mạng đã bênh vực chàng trai tên Wang rằng anh không có tội gì, chỉ vì do anh ta uống quá say nên không làm chủ được bản thân, nên mới dẫn tới sự việc trớ trêu như trên. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng sự việc do cả hai người và cô gái mới là người thiệt thòi nhất. Do sự nhẹ dạ cả tin mà cô gái phải lãnh một hậu quả khôn lường, đánh mất cả đời con gái.

Câu chuyện trên cũng là bài học cho những cô gái đã và đang có ý định tham gia vào công việc đầy phức tạp này. Bởi dịch vụ thuê người yêu đôi lúc cũng ẩn chứa những điều khiến nhiều người không thể ngờ đến.

Theo KGT.