Cô nàng mặc nội y làm bánh bao gây sốt

Hình ảnh nóng bỏng của cô nàng mặc nội y làm bánh bao thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau bức ảnh cô nàng nóng bỏng mặc nội y làm bánh bao. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi cô gái sở hữu thân hình vô cùng bốc lửa.

Bức ảnh gây “sốt” cộng đồng mạng.

 Ngoài bức ảnh chụp ảnh cô gái đang làm bánh bao, những bức ảnh chụp lại quá trình làm bánh cũng được đăng tải lên mạng.

 

Do được đăng tải lên trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc nên thoạt nhìn, nhiều người đồn đoán rằng cô gái này là người Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, cư dân mạng mới vỡ lẽ, hóa ra nhân vật chính trong bức ảnh gây xôn xao là 1 cô nàng người Ukraine. Và những bức ảnh mặc nội y làm bánh này được chính người chồng đến từ Trung Quốc của cô đăng tải lên mạng.

Có thể bạn muốn xem:   Nghẹt thở vây bắt băng cướp trên sông

Được biết, bức ảnh được chụp khi 2 người đang có khoảng thời gian cùng nhau ở bên Ukraine, và để thông báo tình hình của 2 vợ chồng cho bạn bè ở Trung Quốc, anh chàng đã đăng tải những bức ảnh này lên mạng. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh không chỉ thu hút sự chú ý của bạn bè mà còn của hàng trăm nghìn cư dân mạng Trung Quốc.

Sau khi trở nên nổi tiếng với bức ảnh mặc nội y làm bánh, cô nàng nhân vật chính cũng được quan tâm nhiều hơn. Rất nhiều hình ảnh nóng bỏng và tình cảm của 2 vợ chồng đã được tìm ra và lan truyền trên mạng.

 

 Hình ảnh xinh đẹp của cô nàng bên người chồng đến từ Trung Quốc.

Theo Tinhotnhat.com