Fans xót xa vì hậu trường “xuống tóc” khổ cực của Ngân Khánh

Để có thể hóa thân thành ni cô trong “Mỹ nhân Sài thành”, Ngân Khánh đã phải vất vả làm tóc 3 tiếng đồng hồ.

Mới đây, Ngân Khánh đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường hóa trang của bộ phim “Mỹ nhân Sài thành” mà cô đang tham gia. Cô cho biết, mình đã phải bay chuyến bay từ 5h sáng về Sài Gòn, đi thẳng xuống Đồng Nai để kịp giờ quay phim. Vì đang quay phân cảnh Ngân Khánh làm ni cô nên ê kíp hóa trang đã phải rất vất vả “xuống tóc” cho nữ ca sỹ suốt 3 tiếng đồng hồ. 

Để có một đầu tóc ni cô như ý muốn, Ngân Khánh cùng các nhân viên hóa trang phải tiến hành nhiều công đoạn. Cô phải buộc tóc gọn gàng, sau đó đeo một miếng dán bằng cao su và dùng các thủ thuật trang điểm để có thể biến mái tóc giả này thành mái tóc thật. Tuy nhiên, công đoạn “xuống tóc” này rất mất thời gian cũng như làm ảnh hưởng không nhỏ đến mái tóc thật của Ngân Khánh. Theo như cô tiết lộ, việc quay phim cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố thời tiết nên không phải khi nào hóa trang xong cũng có thể quay liên tục. Do đó, việc làm tóc cũng phải lặp đi lặp lại nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem:   Đập vỡ tủ kính lấy vàng vứt ra đường


Ngân Khánh được các chuyên viên hóa trang “xuống tóc” bằng một miếng dán cao su

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, đã có rất nhiều fans tỏ ra khâm phục sự hy sinh vì nghệ thuật của Ngân Khánh, nhất là khi chứng kiến cảnh mái tóc của Ngân Khánh bị dính bê bết đồ hóa trang và phải chịu nhiều đau đớn khi tấm dán bằng cao su được lột ra. Nhiều fans cũng không quên bày tỏ nỗi xót xa khi thần tượng của mình phải chịu khổ sở.


Nhiều thủ thuật trang điểm khác được sử dụng để “hô biến” Ngân Khánh thành một ni cô đích thực


Công đoạn làm tóc này mất rất nhiều thời gian và rất vất vả

 
Ngân Khánh cũng phải chịu rất nhiều đau đớn và phải hy sinh mái tóc thật khi hóa trang


Rất nhiều fans đã bày tỏ sự xót xa khi thần tượng của mình phải chịu vất vả


Ngân Khánh vẫn rất xinh đẹp với tạo hình ni cô


Dù để kiểu tóc nào thì người đẹp vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả


Khánh My cũng được hóa trang thành “bà nội”