“Gái hư” nổi tiếng xứ Trung trở thành “đào cưng” của biên kịch vàng

“Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư nổi tiếng là gái hư ở làng giải trí xứ Trung nhưng lại được biên kịch vàng Vu Chính rất trọng dụng.

Ở làng giải trí Hoa ngữ, cái tên Trương Hinh Dư luôn đi kèm với biệt danh không mấy thiện cảm – “gái hư”. Trong mắt công chúng, nữ diễn viên Trương Hinh Dư được biết đến nhiều hơn với vai trò là 1 người mẫu game thích “khoe hàng” và có đời sống tình cảm phức tạp, đầy rẫy scandal. Tuy vậy, biên kịch Vu Chính lại luôn tỏ rõ sự ưu ái với cô đào sinh năm 1987 này.
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 1
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 2
 
Khi thực hiện dự án Thần điêu đại hiệp 2014, Vu Chính cất công mời bằng được Trương Hinh Dưcho vai Lý Mạc Sầu. Biên kịch vàng còn nhấn mạnh: không cần biết Trương Hinh Dư ngoan hay hư thế nào, trong mắt anh, cô là một diễn viên đầy tài năng, là Lý Mạc Sầu mà anh đang tìm kiếm.
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 3
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 4
 
Suốt quá trình làm Thần điêu đại hiệp 2014, Vu Chính rất tích cực khoe ảnh Trương Hinh Dư tại phim trường lên Weibo, đồng thời dành cho cô vô số lời khen có cánh. Nhờ công lăng xê không mệt mỏi của biên kịch họ Vu cũng như hình tượng Lý Mạc Sầu kiểu mới đầy kiều diễm trong Thần điêu đại hiệp 2014, Trương Hinh Dư dần chiếm được nhiều tình cảm yêu mến từ phía dư luận Hoa ngữ.
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 5
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 6
 
"Gái hư" nổi tiếng xứ Trung trở thành "đào cưng" của biên kịch vàng 7
 
Không dừng lại ở đó, sau 1 năm hợp tác ăn ý, Vu Chính quyết định “thăng hạng” cho Trương Hinh Dưlên làm nữ chính trong tác phẩm của anh. Hiện biên kịch vàng đã bắt đầu lên kế hoạch sản xuất phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cổ đại Phượng Tù Hoàng (tác giả Thiên Y Hữu Phong). Theo nhiều nguồn tin trong nghề, vai nữ chính được anh “đo ni đóng giày” cho người quen Trương Hinh Dư. Nghi vấn Trương Hinh Dư trở thành “đào cưng” mới của Vu Chính đang trở thành đề tài bàn tán nóng ở làng giải trí Trung Quốc.

Có thể bạn muốn xem:   Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Phần 2)

Nguồn: PLXH.