Hãi hùng với người phụ nữ định ném con mình từ tầng 12

Cận cảnh hình ảnh ghi lại quá trình người mẹ dọa tự tử cùng con khiến người xem vô cùng hãi hùng. Rất may mắn là lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời để ngăn chặn hành động dại dột của cô này.

Ngày thứ Tư vừa qua (4/12), người dân Thượng Hải, Trung Quốc đã vô cùng kinh hãi khi chứng kiến cảnh tượng một người phụ nữ trẻ định ném con từ ban công tầng 12 của tòa nhà chung cư.

 

Hình ảnh ghi lại giây phút đáng sợ khi người phụ nữ định ném con từ tầng 12 1Hình ảnh ghi lại giây phút đáng sợ khi người phụ nữ định ném con từ tầng 12 2
Mặt mũi thất thần của người phụ nữ trẻ khi ngồi chênh vênh trên lan can tầng 12.

 

Ban đầu, người phụ nữ trẻ xuất hiện một mình rồi ngồi vất vưởng, chênh vênh tại bạn công tầng 12. Cô liên tục khóc lóc, la hét và đòi nhảy lầu tự tử từ ban công. Đột nhiên, cô quay vào bên trong căn hộ rồi bế con trai nhỏ tuổi ra ban công. Lúc này, người phụ nữ vẫn liên mồm gào thét “Đừng cản tôi! Tôi sẽ ném thằng bé xuống rồi tự tử ngay lập tức”.

 

Hình ảnh ghi lại giây phút đáng sợ khi người phụ nữ định ném con từ tầng 12 3

Hình ảnh người phụ nữ ném con từ tầng 12Hình ảnh ghi lại giây phút đáng sợ khi người phụ nữ định ném con từ tầng 12 4

Cô liên tục gào thét muốn ném con trai xuống rồi tự tử.

 

Chứng kiến cảnh tượng đáng sợ, người dân xung quanh đã nhanh chóng gọi điện cho lực lượng cứu hỏa. Ngay lập tức, lực lượng cứu hỏa, cảnh sát và các nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường để bố trí kịch bản ngăn cản hành động liều lĩnh của người phụ nữ trẻ.

 

Một phát ngôn viên cảnh sát cho hay “Đó là một tình huống rất nhạy cảm. Chúng tôi không thể biết rằng liệu cô ấy có ném con trai xuống đất rồi nhảy lầu tự tử ngay lúc đó hay không. Bởi vậy, chúng tôi đã cử một chuyên gia sức khỏe đến nói chuyện và khuyên nhủ thật nhẹ nhàng với cô ấy. Trong khi cuộc nói chuyện đang diễn ra, nhân viên cứu hỏa đã bí mật tiếp cận 2 mẹ con từ tầng 13.”

 

Hình ảnh ghi lại giây phút đáng sợ khi người phụ nữ định ném con từ tầng 12 5Hình ảnh ghi lại giây phút đáng sợ khi người phụ nữ định ném con từ tầng 12 6
Rất may là lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời.

 

Sau khi vụ việc xảy ra, người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện tâm thần, trong khi đó cậu con trai của cô đã được nhận nuôi.

 

Theo báo chí Trung Quốc, nguyên nhân dẫn đến hành động nguy hiểm của người phụ nữ trong vụ việc này là do cô quá chán nản và đau khổ vì thất nghiệp và “bị mắc kẹt trong nhà” cả ngày.

 

Theo 24hcom