Hàng loạt ảnh nhạy cảm, thác loạn của nữ sinh ở ký túc bị phát tán

Hàng loạt hình ảnh hở hang, phản cảm của các nữ sinh sống trong kỷ túc bị đăng lên các diễn đàn.

Cách không ít lâu, một vụ việc liên quan tới nhiều nữ sinh sống trong ký túc của một trường đại học tại Vân Nam, Trung Quốc đã khiến nhiều người giật mình vì lối sống thác loạn của thế hệ trẻ hiện nay.

Được biết, vụ việc bắt đầu từ khi một sinh viên nữ tại ký túc có tên là Yan Yi đưa điện thoại cho bạn trai là Huang Wang sửa. Điều quan trọng trong chiếc điện thoại chứa hầu hết ảnh nhạy cảm của sinh viên nữ trong phòng.

Những bức ảnh nhạy cảm trong điện thoại của một nữ sinh.

Khoảng 10 ngày sau khi sửa xong điện thoại, Yan Yi và các bạn cùng phòng hốt hoảng vì hàng loạt ảnh nhạy cảm, thác loạn của mình bị đăng lên rất nhiều trang mạng.

Sau khi tra hỏi bạn trai của Yan Yi thú nhận rằng những bức ảnh này đã được bạn cùng phòng của anh ta thấy và tự đăng tải với mục đích trêu đùa. Tuy nhiên, sau khi thấy những bức ảnh có phần nhạy cảm, người bạn của Huang Wang đã gỡ xuống.

Có thể bạn muốn xem:   Sốc với cô gái Hải Phòng tự quay clip, lột đồ khoe thân

Mặc dù vậy những bức ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ lên nhiều diễn đàn khác nhau. Những bức ảnh không chỉ lộ cảnh hở hang của những cô gái này mà còn ghi lại cảnh thác loạn khó đỡ.

Rất nhiều người thấy giật mình với cuộc sống thác loạn, bầy đàn của nhiều nữ sinh sống trong ký túc. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc này thường xảy ra ở các ký túc nữ có điều chỉ khi bị lộ ảnh mọi việc mới được tiết lộ mà thôi.

Chụp ảnh trong trạng thái khá mát mẻ.

Được biết, hiện tại nhà trường đã triệu tập những nữ sinh và nam sinh phát tán ảnh này có hình thức xử phạt hợp lý.

Những cảnh thác loạn được tìm thấy trong điện thoại.

Theo Tinhotnhat.com