Hannah Ferguson lần đầu cởi cả áo cả quần

Cô cháu gái… không có họ hàng gì với Sir Alex, Hannah Ferguson, vừa làm cánh mày râu giật mình với màn trút sạch xiêm y.

“Tôi biết ông ấy, nhưng không phải như cách các bạn nghĩ”, Hannah Ferguson trả lời fan hâm mộ trên Twitter hồi năm ngoái khi bị nghi ngờ là … “cháu gái” của Sir Alex Ferguson.

Đúng như những gì Hannah nói, cô gái quê Texas này không có liên quan nào về huyết thống với vị HLV huyền thoại của M.U. Điểm chung duy nhất giữa cả 2 là niềm đam mê với thể thao. Sir Alex mê bóng đá, còn Hannah mê bóng chày và bóng bầu dục.

Hennah Ferguson cuối cùng cũng được khỏa thân

Ngoài sở thích về thể thao, siêu mẫu người Mỹ còn một sở thích khác được cánh mày râu chú ý, đó là thích… khoả thân. Hồi cuối năm ngoái, cô từng tâm sự với giới truyền thông rằng cô cảm thấy rất thoải mái nếu luật pháp Mỹ cho phép nữ giới được khỏa thân ở nơi công cộng. Cô thú nhận rằng rất thích thú khi được đi dạo trên đường mà không phải vướng víu xiêm y.

Có thể bạn muốn xem:   Dụ cô gái 17 tuổi chụp ảnh rồi hiếp dâm tại đám cưới!

Để chứng minh cho lời nói của mình, mới đây, chân dài tóc vàng đã nhận lời chụp body painting cho tạp chí Sports Illustrated. Trong bộ ảnh này, Hannah đã trút sạch, lột sạch. Đây cũng là lần đầu tiên cô gái nhà Ferguson xuất hiện trên báo trong hình dạng… nguyên thủy như vậy.

Cùng chiêm nghưỡng bộ ảnh nóng bỏng của Hennah Ferguson:

 
 
 
 
 
 
 

Theo KGT.