Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm vợ lẽ Ronaldo

Sheila Sabt, Hoa hậu Bahrain năm 2012 mới đây đã tuyên bố chỉ cần được lấy Cristiano Ronaldo, dù làm vợ lẽ cô cũng “cam lòng”.

Cristiano Ronaldo là 1 trong số những cầu thủ bóng đá thu hút fan nữ nhất trên thế giới vào thời điểm này. Mới đây, gia nhập đội ngũ chân dài “xin chết” vì anh còn có 1 cái tên cực nóng, đó là Sheila Sabt, Hoa hậu nổi tiếng của Bahrain. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1989 này còn thẳng thừng tuyên bố muốn được làm vợ CR7, kể cả là vợ lẽ.
Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm vợ lẽ Ronaldo
Hoa hậu năm 2012 của Bahrain nguyện xin làm người nâng khăn sửa túi cho Ronaldo.
“Tôi luôn mơ ước được trở thành vợ của C.Ronaldo và hy vọng điều đó sẽ trở thành sự thật trong tương lai. Thậm chí nếu có trở thành vợ 2 của anh ấy thì tôi cũng cam lòng”, Sheila Sabt tâm sự.
Chắc chắn khi hay tin này, tiền vệ người BĐN sẽ cảm thấy khá phổng mũi vì được 1 “sắc nước hương trời” như Sheila Sabt tình nguyện nâng khăn sửa túi. Trong khi đó, cô bồ hiện tại của anh, Irina Shayk cũng sẽ phải cảnh giác rất nhiều tới “đối thủ sừng sỏ” mới lộ diện này.
Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm... vợ lẽ Ronaldo 2
Người đẹp sinh năm 1989 không ngại bày tỏ tình cảm của mình với thần tượng.
Về phần mình, dù là hoa hậu nhưng Sabt lại là một CĐV bóng đá cuồng nhiệt và yêu thích CLB Al-Muharraq. “Các chị tôi (Shadha, Shaima và Abrar – những CĐV CLB Al-Hilal) đều thích bóng đá và tôi bắt đầu yêu thích bóng đá sau khi xem trận derby Thủ đô Riyadh”.
Cùng xem thêm những hình ảnh khác của Hoa hậu xinh đẹp xứ Bahrain.
Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm... vợ lẽ Ronaldo 3
Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm... vợ lẽ Ronaldo 4
Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm... vợ lẽ Ronaldo 5
Hoa hậu Bahrain gây sốc với tuyên bố muốn làm... vợ lẽ Ronaldo 6
Theo tinhotnhat.com