Hot girl “Cô giáo” up ảnh gây sốc thách thức cộng đồng mạng

Cô hotgirl Jery nguyen dạo gần đây liên tục chia sẻ những hình ảnh trong tư thế táo bạo mà cộng đồng gọi là “bệnh hoạn”, bên cạnh đó, sau khi up hình ảnh lần thứ nhất nhận không ít phản đối từ cộng đồng thì cô nàng lắm chiêu này lại up tiếp những hình với chiều hướng Bệnh hơn và Bựa hơn, cùng tinhotnhat lướt qua cô hotgirl này nhé.

Jery Nguyen tên thật là Nguyễn Thị Hoài , cô gái sinh năm 1992 tại Hà Tĩnh, đang theo học Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An nhưng trái ngược lại với thông tin về cô giáo tương lai thì trên mạng xã hội cô lại là một Hotgirl chính hiệu. Với những chia sẻ chủ yếu về ăn chơi, thác loạn bar sàn và khủng khiếp hơn là lối sống tình dục buông thả.

Yau9NcN

Ảnh từ album công khai của cô giáo hotgirl

zMCRfv7
Những shoot hình táo bạo mà cô giáo tương lai không ngần ngại chia sẻ

Không chỉ dừng lại ở đó, gần đây cô gái này có thể đang quyết tâm đột phá giống các đàn chị đi trước bằng chiêu trò lột và cởi để nổi. Nhưng nổi đâu chưa thấy, cô hotgirl đã nhận hàng trăm hàng nghìn comment gạch đá của cộng đồng vì lối sống buông thả của mình.

8UgtVEF

Hình ảnh mà ai nhìn vào cũng cảm thấy sốc, nhưng “cô giáo tương lai” lại cho rằng đây là điều hp bình thường

Có thể bạn muốn xem:   Nữ sinh tự phát tán ảnh khiêu dâm vì... học mãi không vào

Sau khi nhận rất nhiều chỉ trích vì sự suy đồi về đạo đức và lối sống, cô giáo hotgirl này lại tiếp tục khiêu khích, bất chấp cộng đồng như hiện tượng ” Bà Tưng” trước đây, phải nổi bằng được và bằng mọi cách cô lại đem khoe thêm những hình ảnh “bẩn”.

qtNxYoy

Lại tiếp tục up hình xxx

Không hiểu gia đình, người thân và nhà trường nơi cô gái này sống có biết đến những hình ảnh này hay không, bố mẹ người thân của “cô giáo tương lai” có ý kiến gì khi thấy con cái họ như vậy. Chúng ta còn phải chờ thêm những câu trả lời từ chính chủ nhân của Facebook kia. Được biết trước đây Jery rất ngoan và chịu khó học nhưng dần dần cô đã không ý thức và làm chủ được bản thân mình.

FcA718S

Trước đó cô hotgirl này còn chia sẻ hình ảnh đi chùa. Chúng tôi chỉ biết thở dài tự hỏi rằng cô ấy đi chùa để làm gì trong khi lối sống và đạo đức của mình như vậy.

Theo Tinhotnhat.com