Hot girl Linh Phương tung ảnh ngực trần nóng bỏng mùa WorldCup

Hotgirl có biệt danh ngực “khủng” Linh Phương xuất hiện cổ vũ mùa WorldCup với hình ảnh dùng tay ôm ngực trần phiêu diêu với trái bóng táo bạo khiến nhiều người xem nóng mắt.

'Người đẹp thích cởi' Linh Phương nude cùng ngực khủng và trái bóng
‘Người đẹp thích cởi’ Linh Phương nude cùng ngực khủng và trái bóng

 

Là diễn viên phụ trong các bộ phim Gái nhảy tàu, Bí kíp… Linh Phương bất ngờ được đông đảo công chúng biết đến nhiều hơn qua bộ ảnh “Linh Phương cổ động Saigon Heat”. Kẻ khen người chê không ít và dư luận vẫn chưa ngớt xôn xao, Linh Phương tiếp tục tung ra bộ ảnh mới còn nóng bỏng và táo bạo hơn.

Đầu năm 2012, Linh Phương gây chú ý đến người xem khi cô tung loạt ảnh bán nude gợi cảm. Người đẹp nhanh chóng bị phê bình là khoe thân nhằm mục đích tìm kiếm sự nổi tiếng.

Không dừng lại ở một bộ ảnh, nữ diễn viên bạo dạn tung những thước ảnh khoe vòng 1 táo bạo và thiếu thẩm mỹ, cô lại khiến dư luận nóng mắt, người đẹp nhận được không ít những ý kiến phê bình nặng nề. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững lập trường và ngày càng phát huy việc khoe thân thể.
Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Linh Phương tiếp tục tung những hình ảnh phản cảm, lần này người đẹp chụp hình bán nude có phần nghệ thuật hơn những bộ ảnh trước. Tuy nhiên, những hình ảnh này khó được người xem chấp nhận.
Cách phô diễn thân thể phản cảm của Linh Phương khiến nhiều người xem phản đối.
Nữ diễn viên Gái nhảy tàu từng cho rằng, đẹp khoe, xấu che, vì thế cô tự tin thể hiện mình trong những bộ ảnh nóng ”bỏng mắt”, phô diễn vòng 1 gợi cảm để người xem mặc sức chiêm ngưỡng.
Có thể bạn muốn xem:   Nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị bạn gái từ chối tình cảm

Photo: Minh Hải

Stylist: Ruby Võ

Makeup & Hair: Gia Tấn

Theo Tinhotnhat.com