Hotgirl công khai tố bạn ăn cắp, cặp bồ đại gia

Mới đây, trên trang cá nhân của K.T – cô gái xôn xao với sự việc chia tay đòi quà – đã chia sẻ những dòng chỉ trích tục tĩu của một người bạn nick Bé My.

Được biết đến từ sự việc đình đám cuối năm 2013 vì bị người yêu đến đòi quà, cô gái K.T (sinh năm 1993) đã được đông đảo cộng đồng mạng biết đến. Mới đây, K.T đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng chỉ trích tục tĩu của một người bạn nick Bé My.

Trong status của mình, Bé My đã lớn tiếng tố cáo một cô gái khác với những lời lẽ không mấy hay ho và khá bậy. Theo nội dung được đăng tải, cô gái có nick Bé Xinh – người bị tố cáo – nhìn bề ngoài “tưởng tiểu thư nhà giàu, xinh xắn” nhưng không ngờ lại đi ăn cắp điện thoại, quần áo và thường cặp bồ để có tiền.

Ảnh cô gái có nick Bé Xinh bị tố cáo trên facebook

Bé My cũng đưa ra nhiều bằng chứng, như việc Bé Xinh cặp bồ và dọa phải mua iphone 5, ăn trộm áo của một người bạn về nhà mặc, mua mỹ phẩm còn nợ tiền và thường “đi đêm” với giá 1 triệu đồng, chưa kể Bé Xinh còn thường xuyên nói xấu bạn bè. Hoàn cảnh của gia đình cô gái bị tố cáo cũng không khá giả gì khi mẹ làm thợ may, bố chạy xe ôm, nhưng lại có lối sống ăn chơi, buông thả.

Có thể bạn muốn xem:   Sốc với clip Hương Tràm lộ… khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ của cô gái có tên nick Bé My

Cô gái tên nick Bé My còn tuyên bố thẳng thắn việc Bé Xinh đã ăn cắp điện thoại của một người bạn  và nên trả lại chủ cũ.

Nhiều bạn bè của K.T đã vào bình luận

Tìm hiểu facebook của Bé Xinh, không lâu sau cô bạn này đã khóa trang cá nhân của mình. Sự việc vẫn chưa dừng lại khi có hàng trăm chia sẻ và bình luận về câu chuyện này.

Việc cô bạn có facebook Bé Xinh bị tố ăn cắp, cặp bồ chưa có những bằng chứng cụ thể và người trong cuộc cũng chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, câu chuyện tố cáo trần trụi của những hot girl xinh xắn này đã phần nào vạch rõ lối sống vật chất của một bộ phận các cô gái trẻ và cũng khiến không ít người-ngoài-cuộc thấy “choáng” vì độ tục tĩu trong lời nói mà họ chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Tinhotnhat.com