Hương Tràm bị dụ dỗ tặng 10000 USD

1 fan hâm mộ hứa sẽ tặng Hương Tràm 10000 USD nếu cô trả lời tin nhắn của người này.

Hương Tràm và bạn bè, người hâm mộ của cô đã phải bật cười khi cô nàng chia sẻ những bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa cô và 1 “fan cuồng”.

Đăng kèm những hình ảnh này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Bạn nào đang cần tiền gấp mình sẽ đưa Facebook của người này nhé! Ôi trời đất ơi! Anh ấy vui tính ghê!”

Trong cuộc trò chuyện với Hương Tràm, người này tỏ ra khá hào phóng và hứa: “Em (Hương Tràm – PV) mà trả lời anh, anh tặng em 10 ngàn $”.

Fan cuồng hứa tặng 10 ngàn USD nếu Hương Tràm trả lời tin nhắn.

Fan cuồng hứa tặng 10 ngàn USD nếu Hương Tràm trả lời tin nhắn.

Trước những lời lẽ có phần “hơi quá”, Hương Tràm trả lời: “Anh là ai, anh có biết mình đang nói gì không vậy?” Khi “fan cuồng” nhất định đòi…tặng tiền cho mình, nữ ca sĩ đã hài hước trả lời: “Anh gửi ra Hoàng Sa và Trường Sa giúp em là được ạ. Em cảm ơn anh!”

 

 

 

Có thể bạn muốn xem:   Năm 2013 với rất nhiều ngôi sao lớn ra đi, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới không khỏi bàng hoàng.

Trái với sự e dè của Hương Tràm, những người bạn lại hùa nhau “xúi” cô nàng: “Người ta có lòng thì mình cứ nhận đi!”, “Nhận đi rồi đưa anh em đi ăn uống thả cửa nhé!” Một vài người khác lại khá “cảnh giác” và nhắc nhở nữ ca sĩ: “Người ta nói vậy chứ chưa chắc gì người ta đã tặng. Nên đừng nghĩ người ta tặng tiền cho mình, mà hãy nghĩ rằng đó là người thích đùa thôi!”

Bạn Tram Nguyen lại cho rằng Hương Tràm không nên trả lời những “fan cuồng” kiểu này: “Chả biết tốt xấu sao, nhưng mà không nên reply cho xong chuyện em à!”

Hương Tràm hài hước trả lời tin nhắn của fan cuồng.

Hương Tràm hài hước trả lời tin nhắn của fan cuồng.

Đáp lại, Hương Tràm vui vẻ cho biết: “Mình hoàn toàn nhận thức được câu đó là đùa hay thật nên khen anh ấy vui tính thôi. Các bạn đừng hiểu nhầm!”

Theo tinhotnhat.com