iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng

Sau khi Flappy Bird bị gỡ khỏi các chợ ứng dụng, những thiết bị cài đặt sẵn trò chơi này bắt đầu trở thành món hàng được săn lùng.

Sau khi trò chơi Flappy Bird bị gỡ khỏi kho ứng dụng Apple App Store cũng như Google Play Store, giờ đây những người hâm mộ trò chơi này có thể sẽ vĩnh viễn không chơi được Flappy Bird nếu ứng dụng bị xóa đi. Đây cũng là thời điểm để rất nhiều người dùng internet lợi dụng tên tuổi Flappy Bird để trục lợi cá nhân. Ví dụ mới đây nhất chính là những sản phẩm công nghệ được cài đặt sẵn Flappy Bird với giá bán lên tới cả tỷ đồng.

 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 1
Một chiếc iPad thế hệ 3 cài đặt sẵn Flappy Bird được ra mức giá khởi điểm gần 320 triệu đồng và giá mua ngay lên tới hơn 4 tỷ đồng.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 2
Chiếc iPad thế hệ 2 này có giá mua ngay lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Được thiết kế dành cho hai nền tảng iOS cùng Android, trò chơi Flappy Bird nhanh chóng nổi lên như cồn sau khi được cộng đồng mạng đón nhận, hàng loạt sự việc thú vị xoay quanh trò chơi này dần xuất hiện. Độ khó đồng thời là tính cạnh tranh của Flappy Bird khiến trò chơi này được đánh giá có độ gây nghiện cực cao.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 3
Phần lớn những mặt hàng được rao bán với ứng dụng Flappy Bird đều là các sản phẩm của Apple.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 4
Chiếc iPad Air phiên bản Wi-Fi này có mức giá đấu giá lên tới 1,7 tỷ đồng.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 5
Chiếc iPad Air 32GB này có mức giá đấu giá lên tới 1,06 tỷ.

Có thể bạn muốn xem:   Phố Việt đồ ngủ tràn lan...
Thế nhưng, vào 0h sáng ngày hôm nay, Flappy Bird đã chính thức bị gỡ bỏ khỏi chợ ứng dụng iOS App Store cũng như Android Play Store và những người dùng chưa cài đặt ứng dụng không thể sở hữu trò chơi thông qua các chợ ứng dụng này. Mặc dù vẫn có thể cài đặt qua bộ cài ngoài cho cả iOS lẫn Android thế nhưng phần lớn những file cài đặt trên mạng đều là giả mạo, thu phí hoặc ẩn chứa mã độc bên trong ứng dụng.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 6
Nhiều người dùng tranh thủ bán cả bộ sản phẩm tích hợp Flappy Bird.

Ngay sau khi Flappy Bird bị gỡ khỏi các chợ ứng dụng, rất nhiều trang bán hàng trực tuyến xuất hiện các đoạn quảng cáo thiết bị công nghệ được cài đặt sẵn Flappy Bird. Điểm chung của những món đồ được rao đều là có mức giá… trên trời cũng như đi kèm dòng chữ “cực hiếm”.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 7
Ngoài các loại thiết bị có cài đặt sẵn Flappy Bird, bộ cài của ứng dụng này trên hệ điều hành Android cũng được rao bán.
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 8
 
iPhone, iPad cài sẵn Flappy Bird được rao giá cả tỷ đồng 9
Liệu có ai bỏ ra số tiền chênh lệch quá lớn chỉ để sở hữu ứng dụng Flappy Bird?