Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng bị xe tông

Trong một sự kiện ra mắt xe, Do mất lái mà chiếc xe đua đã rê sát đến vị trí ngồi của Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng khiến 2 người thoát chết trong gang tấc.

Ngày 25/11, clip ghi lại cảnh Johnny Trí Nguyễn, Thanh Hằng và Trương Thị May bị ô-tô ‘tông’ khiến dư luận xôn xao. Theo đó, khi cả 3 đang ngồi theo dõi chương trình thì bất ngờ, chiếc xe lao thẳng về phía họ với tốc độ cao.

Trước khi xảy ra tai nạn, Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng đang chăm chú theo dõi cuộc biểu diễn xe hơi.

Cú va chạm đã khiến phần vỏ và đuôi xe vỡ nát, song do có rào chắn bảo vệ nên 3 ngôi sao và khán giả đều không bị ảnh hưởng gì.

Khi chiếc xe lao vào hàng rào với vận tốc khá lớn, quan khách đang ngồi trên hàng ghế VIP đã nhốn nháo bỏ chạy. Chiếc xe tông trực diện vào Trương Thị May, song rất may mắn là rào chắn vững chãi nên cô không bị thương.

Cả Johnny Trí Nguyễn, Trương Thị May và Thanh Hằng sau đó đều trở về với công việc của mình 1 cách bình thường. Họ vẫn cập nhật status trên trang cá nhân song tuyệt nhiên không ai nhắc tới vụ tai nạn này.

 	Chiếc xe hơi lao trực diện vào Trương Thị May, nhưng rất may là rào chắn vững chãi nên cô không bị thương.

Chiếc xe hơi lao trực diện vào Trương Thị May, nhưng rất may là rào chắn vững chãi nên cô không bị thương.

Sau khi clip được đăng tải, có ý kiến cho rằng đây là 1 cảnh quay trong phim của Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn. Một vài ý kiến khác lại cho rằng đây là 1 sự kiện triển lãm xe hơi và tai nạn trên là do BTC sắp đặt để gây sự chú ý của công chúng.

Có thể bạn muốn xem:   Mua nhà nát trúng kho ô tô cổ trị giá hàng triệu bảng Anh

Mời các bạn xem clip:

Khi liên lạc với Johnny Trí Nguyễn, chúng tôi nhận được câu trả lời khá rõ ràng. Anh cho biết: “Đó là clip được ghi lại trong 1 buổi trình diễn xe hơi. Khi đó người lái vô tình để lạc tay lái nên chiếc xe đã lao về phía khán giả. Nhưng do có rào chắn bảo vệ nên chúng tôi đều không bị thương.”

Anh nói thêm: “Đã là 1 cuộc biểu diễn xe hơi thì để cho đẹp mắt bao giờ cũng có phần nguy hiểm trong đó. Với 1 màn biểu diễn có tốc độ cao và mang tính mạo hiểm như thế thì có sơ xuất cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi. Ở nước ngoài, người ta đi coi đua xe thì người ta thường xuyên thấy những tai nạn thế này, cũng đâu có chuyện gì ghê gớm. Tại Việt Nam mình ít có những chương trình như vậy nên mình mới thấy bất ngờ thôi!”

 	Johnny Trí Nguyễn tại sự kiện.

Johny Trí Nguyễn bình an sau tai nạn

Về nghi án có sự “dàn xếp” trong tai nạn này, Johnny Trí Nguyễn cho biết: “Không, không có sự sắp đặt nào cả! Làm sao mà có thể lên kịch bản cho 1 vụ tai nạn được chứ!”

Được biết, sự cố trên xảy ra vào sáng ngày 23/11 tại 1 sự kiện đua xe diễn ra tại Quận 7, Tp. HCM. Tai nạn xảy ra khi tài xế xe Nissan 350z mất lái và va vào rào chắn khán đài, ngay vị trí hai diễn viên, người mẫu Johnny Trí Nguyễn, Thanh Hằng và Á hậu Trương Thị May đang ngồi.

Theo Vne24h