Khám phá hậu trường “cảnh nóng” phim 69!

Phim sit-com đầu tiên của Việt Nam gắn mác 18+ vừa lộ hậu trường nóng.

 

 - 1

Căn hộ số 69 là phim sit-com đầu tiên của Việt Nam gắn mác 18+. Bộ phim dám nói thẳng và thật về những vấn đề tình dục, tình yêu cũng  như  tâm sinh lý của thanh niên thành thị. Trong phim có khá nhiều cảnh nóng bỏng nhưng với kinh nghiệm sản xuất của ekip, tất cả các diễn viên đều yên tâm tự mình diễn xuất, không cần người đóng thế.

 - 2

3 diễn viên chính trong phim được giới thiệu qua poster. Đầu tiên là nữ diễn viên trẻ, hotgirl Ngọc Thảo. Tiếp đến là người mẫu Kỳ Nam. Nữ ca sỹ, VJ Sĩ Thanh là ngôi sao thứ 3 trong sitcom này.

 - 3

Ngọc Thảo mạnh dạn thay đổi mình khi tham gia Căn hộ số 69. Nếu như Sĩ Thanh luôn xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng thì lần đầu tiên hot girl, diễn viên Ngọc Thảo mạnh dạn rũ bỏ vẻ trong sáng quen thuộc.

 - 4

Hai người đẹp sẽ hoá thân vào những vai diễn cực kì sexy, gợi  cảm.

 - 5

Nhân vật của Ngọc Thảo và Sĩ Thanh bày mưu để chia căn hộ giá rẻ cùng với một anh chàng đẹp trai còn độc thân, do ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đóng.

 - 6

Cũng như ngoài đời thật, trong phim sit-com Căn hộ số 69, Ngọc Thảo và Sĩ Thanh là hai cô bạn thân thiết có những sở thích vô-cùng-quái-đản.

 - 7

Với Sĩ Thanh, đây là dự án phim ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ gợi cảm này.

 - 8

Đây là vai diễn được biên kịch đo ni đóng giày cho mình nên Sĩ Thanh rất tự tin. Cô hứa hẹn sẽ tạo được nhiều sự chú ý từ khán giả với vai trò mới của mình.

Có thể bạn muốn xem:   Canada: 2 cô gái đánh nhau, máy bay bị ép hạ cánh

 - 9

Sĩ Thanh rất tự tin với nhân vật sexy bởi cô vốn thường xuất hiện trong các trang phục nóng bỏng.

 - 10

Trong khi đó, với Ngọc Thảo thì đây là một quyết định đột ngột khi thay đổi hình ảnh từ trong sáng sang gợi cảm.

 - 11

Chia sẻ về vai diễn sexy, Ngọc Thảo bộc bạch: “Thảo muốn mọi người thấy một Ngọc Thảo mới mẻ và đúng lứa tuổi của Thảo hơn, bởi vì ai cũng phải lớn lên, Ngọc Thảo đã 24 tuổi không thể sống mãi trong lớp hình ảnh của một cô bé nhí nhảnh xì-tin được!”

 - 12

Ngọc Thảo muốn thể hiện mình đã trưởng thành. Trong những shoot hình hậu trường, cô tự tin khoe cơ thể đẹp.

 - 13

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cũng là một nhân tố mới trong dự án phim sit-com Căn hộ số 69, với chiều cao của một người mẫu (1m82) gương mặt sáng và rất ăn hình.

 - 14

Nhân vật của Ngọc Thảo sẽ dọn vào sống trong căn hộ số 69 cùng chủ nhà là Kỳ Nam.

 - 15

Trong khi đó, nhân vật của Sĩ Thanh cũng nảy sinh những tình cảm cùng Kỳ Nam. Những xung đột về tình bạn, tình yêu, giới tính, tình dục sẽ được miêu tả chân thực qua các tập phim của Căn hộ số 69.

Theo Tinhotnhat.com
Tiểu Nhi – Ảnh: Milor Trần