Kinh hoàng 10 người trong gia đình dàn cảnh móc túi đêm Noel

Công an TP.HCM cho biết, vừa phối hợp với công an Q.1 chặn bắt nhiều băng nhóm, tạm giữ hàng chục đối tượng móc túi, hành nghề trong đêm Giáng sinh ở khu vực trung tâm TP.HCM.

Theo đó khoảng 20h đêm 24/12, khi 10 người vừa bước xuống taxi ngay trước trung tâm thương mại Vincom (Q.1, TPHCM), lập tức các trinh sát hình sự tiếp cận, mời tất cả về làm việc.

Qua điều tra cho thấy, các đối tượng trên thuộc băng móc túi hoạt động theo hình thức gia đình do Trần Mỹ Phương (SN 1977) và Nguyễn Văn Tấn (SN 1974, ngụ Q.4) cầm đầu.

Kinh hoàng 10 người trong gia đình dàn cảnh móc túi đêm Noel

Băng móc túi của vợ chồng Trần Mỹ Phương – Nguyễn Văn Tấn

Vợ chồng Phương – Tấn đã huy động chị em, con cháu cùng hành nghề; đáng nói trong số này có 2 đứa trẻ được huấn luyện kỹ càng. Phương và nhóm người này sẽ dàn cảnh chen lấn để móc túi người đi lễ hội, còn 2 đứa trẻ có nhiệm vụ nhận tài sản để tẩu tán.

Có thể bạn muốn xem:   Lác mắt với hình ảnh hot girl Kiều My khỏa thân tắm bùn

Đêm giáng sinh, nhóm của Phương đang trên đường tập kết ra trung tâm TP.HCM để hành nghề, chưa kịp gây án đã bị sa lưới.

23h đêm 24/12 tại khu vực nhà thờ Đức Bà, lực lượng trinh sát còn bắt giữ nhóm đối tượng Trịnh Thị Loan (SN 1984), Lê Tấn Tài (SN 1988, cùng quê An Giang), Nguyễn Văn Tí (SN 1959, quê Lâm Đồng) và Phan Kim Hương (SN 1990, quê Đồng Tháp)….cũng là băng nhóm móc túi chuyên nghiệp.

Theo thống kê, từ chiều 24/12 đến rạng sáng 25/12, công an Q.1 đã bắt giữ được nhiều băng nhóm, tạm giữ 28 đối tượng. Đáng nói, các băng nhóm này đều là trộm chuyên nghiệp ở các tỉnh, thành khác, lợi dụng đêm giáng sinh ở trung tâm TP.HCM đông người, nên đón xe về đây để hành nghề.. 2 ngón.

 

Theo tinhotnhat.com