Kinh hoàng cảnh thi thể người rơi từ trên trời xuống đất

Cảnh sát cho biết vào ngày Chủ nhật vừa qua (5/1), rất nhiều mảnh thi thể người đã rơi từ trên trời xuống thành phố Jeddah, Arab Saudi.

Cảnh sát nhận định rất có thể đó là thi thể của 1 người trốn trong khoang chứa càng hạ cánh của máy bay. Phát ngôn viên thành phố Red Sea, ông Nawaf bin Naser al-Bouq cho biết “Cảnh sát đã nhận được điện thoại vào lúc 2h30′ sáng từ nhân chứng báo cáo những mảnh rơi thi thể người bất ngờ rơi từ trên trời xuống ngã tư khu vực Mushrefa thuộc thành phố Jeddah.”
Các điều tra ban đầu cho thấy các mảnh thi thể này rất có thể rơi từ khoang chứa càng hạ cánh của một máy bay. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Kinh hoàng cảnh thi thể người rơi từ trên trời xuống đất
Khoang chứa càng hạ cánh của một máy bay.
Vụ việc được báo cáo sau khi 1 chiếc máy bay khác của hãng Saudi Arabian Airlines cũng phải hạ cánh khẩn cấp tại Medina ở phía Tây vương quốc này, khiến 29 người bị thương vào Chủ nhật. Chiếc phi cơ có lộ trình đi từ thành phố Mashhad chở 315 hành khách.
Tuy nhiên, phát ngôn viên của cục hàng không dân sự khẳng định 2 vụ việc trên không có liên quan đến nhau.
Khiếp hãi cảnh thi thể người rơi từ trên trời xuống đất 2
Bức ảnh chụp lại một phần thi thể nạn nhân lan truyền trên các trang mạng xã hội.
Với nỗ lực vượt biên, nhiều người nghèo di cư đã lợi dụng lúc cơ quan an ninh sơ sót để liều mình trèo lên các khoang chứa bộ phận hạ cánh của máy bay. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số đó đã thiệt mạng vì lạnh khi máy bay đạt đến độ cao hành trình. Rất ít người mới may mắn sống sót.
Năm 2010, giám đốc an ninh sân bay Beirut đã buộc phải từ chức sau khi 1 người đàn ông di cư thiệt mạng vì trốn trong khoang chứa bộ phận hạ cánh của máy bay đi đến Arab Saudi.
Thi thể của người đàn ông này được nhân viên bảo trì tìm thấy khi anh này đang kiểm tra khoang chứa bộ phận hạ cánh của chiếc máy bay Nas Air Airbus A-320 ở Riyadh.
Theo tinhotnhat.com