Kinh hoàng chồng lao xuống kênh Nhiêu Lộc cứu vợ cả hai cùng chết đuối

Cô vợ mượn điện thoại gọi báo hung tin cho chồng trước khi tự tử. Hay tin dữ, người chồng lao xuống sông tìm vợ và hậu quả cả hai đều bị chết đuối giữa đêm khuya.

Kinh hoàng chồng lao xuống kênh Nhiêu Lộc cứu vợ cả hai cùng chết đuối

 Sự việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 24/12 tại cầu Điện Biên Phủ khu vực thuộc kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM). Nạn nhân là anh Huỳnh Phạm Ngọc Phát (SN 1988) và vợ là chị Trần Thị Bảo Duyên (SN 1990) ngụ tại khu phố 8, đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1.
Chồng lao xuống kênh Nhiêu Lộc cứu vợ, cả hai chết đuối 2

  Vào thời điểm trên, nhiều người thấy chị Duyên ra ngồi trên thành cầu Điện Biên Phủ. Ban đầu chị Duyên còn mượn điện thoại của người dân gọi cho chồng và nhảy xuống kênh tự tử. Người dân tri hô mọi người đến cứu giúp chị Duyên và ngăn không cho anh Phát nhảy xuống cứu vợ. Trong lúc mọi người thiếu cảnh giác, anh Phát đã lao xuống sông tìm vợ nhưng không ngờ cả hai đều bị chết đuối.
Chồng lao xuống kênh Nhiêu Lộc cứu vợ, cả hai chết đuối 3

  Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh, phòng cứu nạn – cứu hộ TP.HCM cùng với công an và lực lượng bảo vệ dân phố phường Đa Kao, Q.1 đã phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể hai người.
Chồng lao xuống kênh Nhiêu Lộc cứu vợ, cả hai chết đuối 4

Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, thi thể anh Phát được tìm thấy ngay khu vực gần trụ cầu Điện Biên Phủ vào lúc 3h30. Một giờ sau thì thi thể chị Duyên cũng được lực lượng chức năng tìm thấy cách trụ cầu khoảng 30m. Được biết, vợ chồng anh Phát vừa mới cưới nhau khoảng một tháng nay. Ảnh: Cha của nạn nhân nam bần thần chờ tin con.
Theo tinhotnhat.com