Lộ diện kẻ biến thái gắn camera vào Nhà vệ sinh nữ ĐH KTQD?

Những dòng status cảnh báo về tình trạng nhà vệ sinh nữ trường ĐH Kinh tế Quốc dân bị kẻ gian đột nhập liên tục được các nữ sinh đăng tải. Đối tượng đặt chiếc camera cũng đang dần lộ diện.

Trong khi thông tin một nữ sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) tình cờ phát hiện một chiếc máy quay lén được đặt trong nhà vệ sinh nữ của trường còn chưa được sáng tỏ thì thông qua trang Facebook của trường ĐH Kinh tế Quốc dân “Neu Confessions”, nhiều nữ sinh đã liên tục lên tiếng cảnh báo về tình trạng nhà vệ sinh nữ trường này thường xuyên bị đột nhập.

Theo nội dung từ những status này, khi vào nhà vệ sinh nữ của trường, một số nữ sinh thường xuyên bắt gặp đối tượng nam đột nhập vào trong với lý do đi rửa tay… khiến nhiều sinh viên không khỏi bàng hoàng về tình trạng an toàn trong các nhà vệ sinh nữ của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Theo status này, đối tượng trên có để râu, đội mũ lưỡi trai đen, mặc áo phông hoa họa tiết trắng đen, mặc quần bò ngố… Nữ sinh viết dòng status cảnh báo cũng chia sẻ nghi ngờ chính đối tượng là thủ phạm đặt chiếc camera.


Chân dung kẻ gian đột nhập nhà vệ sinh nữ dần được hé lộ?

Nguyên văn một status đăng tải hồi 21h ngày 31/5, viết: “CẢNH BÁO VỀ BIẾN THÁI TRONG PHÒNG VỆ SINH NỮ NHÀ D!

Lại là biến thái nhưng mình muốn nhấn mạnh hơn ở đây là độ “chơ chẽn” của mấy thằng biến thái trường mình .Sáng nay lớp mình thi ca 2 ở nhà D tầng 1, trước giờ thi nên mình muốn tranh thủ đi vệ sinh và vội nên không rủ ai, nghĩ ngoài hành lang mọi người đi lại nhiều nên mình cũng không đề phòng biến thái như mọi khi mình luôn đi WC cũng 1 bạn nữa.

Trong lúc mình đang đi vệ sinh ở ngoài, không phải trong phòng vì phòng đóng cửa (hình như phòng đó luôn đóng và chả có ai), thì có người xông vào bồn rửa tay xả nước xối xả. Với ám ảnh BIẾN THÁI nên mình cũng hơi sợ sợ nghi nghi là thằng… nào đó biến thái đang bước vào. ÔI DỒI ÔI, mình bước ra thì thấy 1 thằng biến thái đội mũ lưỡi trai đen, mặc áo phông hoa họa tiết trắng đen, mặc quần bò ngố đang đứng rửa tay, mình sững sờ nhưng vẫn lịch sử hỏi: “Sao anh lại ở trong nhà vệ sinh nữ” (mình hối hận không chửi thằng vào mặt… biến thái đấy, không biết nó có nhìn thấy gì không, run run).

Rồi nó cùng mình bước ra của và trả lời rằng: “Vào rửa tay thôi”. Ôi trời mình còn tưởng nó sẽ lúng túng mà bảo rằng “tớ nhầm” hay gì gì đó vẻ bối rồi, hối hận thế mà đáp lại là cái thái độ trơ trẽn. Nó cố tình vào mà!!! Các bạn ạ, bây giờ level của bọn biến thái càng ngày càng tăng độ trơ trẽn và độ công nghệ (nó còn đặt camera quay lén ở D2 rồi đó ) :((.

Có thể bạn muốn xem:   Những phát ngôn khủng khiếp về Ngọc Trinh

Mình rất tức giận và sợ trước thái độ và hành động ch… má của cái thằng biến thái này các bạn ạ. Lúc mình chỉ cho mấy bạn lớp mình kẻ biến thái, nó ngang nhiên chìa mặt ra tỏ vẻ bình thản, nó cầm thìa khóa mở cái phòng kho ở dưới chân cầu thang tầng 1 nhà D (cầu thang gần D102), mặt nó dâm vì nó để râu, kinh tởm lắm. Bao giờ mới hết nạn biến thái trường mình, sao mà nó lại càng ngày càng huy hiểm vậy! haiz .

Ngày 31/5/2014”

Những dòng status này đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn like và bình luận từ phía các sinh viên. Một số bạn cho rằng, sự việc trên chính là bằng chứng xác thực rằng việc một nữ sinh trường này đã phát hiện được chiếc camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ là có thật.


Các nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân hoang mang trước tình trạng nhà vệ sinh 
mất an toàn.

Trước đó, các nữ sinh trường này cũng đã nhiều lần lên tiếng tố giác yêu râu xanh trong nhà vệ sinh nữ trên trang Facebook “NEU Confessions”.

Chuyện bất chợt thấy bóng nam giới trong nhà vệ sinh vào lúc tối muộn, khi chỉ còn vài lớp học đã từng xảy ra trước đây. Dù chưa có sự việc đáng tiếc nào xảy ra nhưng cũng khiến các nữ sinh trường này nhiều phen hoảng hồn. Status “biến thái trong nhà vệ sinh NEU” viết: 

“Vào khoảng 18h30 ngày 24/05. Mình và con bạn cùng lớp định đi vào nhà vệ sinh ở cầu thang tầng 3 giảng đường D. Đang định đi lên thì thấy bóng người trong nhà vệ sinh đi ra, nhìn kỹ lại mới thấy hóa ra là con trai mà!!! Why??? Đây là nhà vệ sinh nữ mà, thấy lạ mình hét toáng lên: “Ơ, sao lại có con trai trong nhà vệ sinh nữ thế kia? Nhìn thấy mình sững sờ hét lên như thế hắn liền đi ra rồi phi thẳng lên tầng trên. Lúc đấy chỉ thấy ngạc nhiên, sau đó thì sững sờ khi thấy con bạn mình nó từ trong đấy đi ra mà vẫn hồn nhiên không hề biết chuyện gì. Hỏi ra mới biết nó vào trong đấy có thoáng thấy bóng người nhưng cứ nghĩ bạn nào trong lớp (vì lúc ý muộn rồi có mỗi lớp mình phải học bù thôi). Con bạn nghe xong bàng hoàng, hú hồn vì chưa có chuyện gì xảy ra nghiêm trọng. Điều đáng nói là khi mình hét lên thì hắn kia vẫn rất hồn nhiên đi ra. Nếu không phải nhầm phòng thì => tên biến thái chính hiệu và chuyên nghiệp”. 

Trước những thông tin trên, nhiều nữ sinh tỏ ra vô cùng lo lắng và mong rằng phía nhà trường cùng các ngành chức năng mau chóng vào cuộc điều tra để vạch mặt kẻ gian, giúp các sinh viên yên tâm học tập.

Theo Tinhotnhat.com