Man United: David Moyes bị sa thải, Sir Alex trở lại

Một sự vụ đình đám nhiều khả năng sẽ diễn ra tại Old Trafford trong thời gian tới liên quan tới chiếc ghế trên băng huấn luyện.

Theo thông tin độc quyền được đăng tải trên tờ CaughtOffside, BLĐMan United đã triệu tập một buổi họp khẩn để bàn về kế hoạch vực dậy đội bóng. Trong đó, chuyện “trảm” David Moyes được nêu ra đầu tiên.

Với những lập luận về chuyện nội bộ đội bóng lục đục, hình ảnh CLB đi xuống, cổ phiếu bị trượt giá trên thị trường chứng khoán… mọi tội lỗi đều bị đổ lên đầu David Moyes vì thành tích thua sút trong thời gian qua. Tất nhiên, mỗi khi đội bóng sa sút thì HLV sẽ là người đầu tiên được đưa lên “đoạn đầu đài”.

Theo đó, lệnh sa thải David Moyes nhiều khả năng sẽ được công bố trong ít ngày tới. Đồng thời, bộ sậu của Quỷ đỏ cũng đã tính đến chuyện tìm người kế nhiệm cho ông thầy người Scotland.

Có thể bạn muốn xem:   Cả nhà thiệt mạng trong vụ cháy tiệm giày lớn nhất Cần Thơ

Thể theo nguyện vọng của số đông NHM Man United, Sir Alex chính là cái tên đầu tiên được nhớ đến khi nói về việc tìm người thay thếDavid Moyes. Quả thực, nếu cần tìm một người cứu vớt Man Unitedngay tức khắc chắc chỉ có Sir Alex đủ khả năng. Được biết, Sir Alex tuy đã tuyên bố nghỉ hưu nhưng trong suốt 1 năm qua, ông vẫn luôn theo sát từng bước chân của Quỷ đỏ.

Man United: David Moyes bị sa thải, Sir Alex trở lại
 

Trong trường hợp không thuyết phục được Sir Alex, nhà Glazer dự kiến sẽ đưa những nhân vật có sẵn tại Old Trafford như Ryan Giggs và Phil Neville lên làm HLV tạm quyền.

Nguồn: Trithuctre.