Mê phim “đen”, 9x lẻn vào trộm đồ lót rồi hiếp dâm chị họ

Đang lẻn vào trộm đồ lót thì gây ra tiếng động lớn khiến người nhà tỉnh dậy, Tùng liền lao lên đánh chị họ mình đến bất tỉnh rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

 
TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử vụ án giết người đối với Nguyễn Văn Tùng (SN 1997, trú tại xã Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên, Nghệ An). Lúc gây án, Tùng đang là học sinh lớp 11.

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 14h30 phút ngày 27/12/2013, Tùng đi bộ đến nhà bạn để chơi. Khi đi qua nhà bà Nguyễn Thị T. (là bác họ cạnh nhà Tùng), biết bà T đi vắng, Tùng nảy sinh ý đồ lẻn vào nhà để trộm đồ lót.

Khi đi ngang qua giường ngủ, Tùng gây tiếng động lớn khiến chị Nguyễn Thị Th. (SN 1994, con gái bà T.) đang nằm ngủ trên giường choàng tỉnh dậy. Sợ bị phát hiện, Tùng vớ vội con dao để trên đầu giường rồi lao tới đâm nhiều nhát vào đầu và mặt chị Th.

Các vết thương trên mặt, cổ, đầu nạn nhân thời điểm xảy ra vụ việc.

Đâm đến nhát đâm thứ 3, thì chiếc dao bị gãy mũi. Thấy chị Th. chưa chết, Tùng buông cán dao rồi tiếp tục dùng tay bóp cổ chị Th. Chưa dừng lại ở đó, Tùng tiếp tục với dây thắt lưng đang treo trên tường quấn vào cổ và xiết đến khi chị Th. bất tỉnh.

Khi thấy nạn nhân không còn cử động, máu “dê” nổi lên, Tùng lật người chị Th. ra và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tùng nhặt cán dao, dây thắt lưng đi về. Đi ngang qua ao, Tùng vứt các hung khí này xuống rồi về nhà tắm rửa, thay quần áo xem như không có chuyện gì.

Ngày 13/1/2014, biết không thể trốn tội nên Tùng đã lên Công an xin đầu thú.

Đến khoảng hơn 16h, mẹ chị Th. đi làm đồng về, phát hiện con gái bất tỉnh với nhiều vết máu nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Để đánh lạc hướng mọi người, Tùng cũng vội vàng chạy sang giúp gia đình đưa chị Th. đi bệnh viện. May mắn, sau nhiều ngày cấp cứu, chị Th. đã được cứu sống với nhiều vết thương rách do bị đâm trên đầu và gãy 1 chiếc răng.

Bị cáo Tùng tại phiên tòa ngày 16/6.

Tại phiên tòa ngày 16/6, Tùng thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. Tùng cho biết, do mê xem phim “đen” nên đã nhiều lần trộm quần lót của chị Th. để ngắm cho thỏa mãn. Khi bị chị Th. phát hiện, Tùng sợ bị bại lộ nên đã cố ra tay sát hại chị.

Có thể bạn muốn xem:   Kiện đòi hơn 600 triệu đồng 'phục vụ' chồng trong 26 năm

Trước khi phiên tòa diễn ra, bị hại Nguyễn Thị Th. đã có đơn xin rút tố cáo hành vi hiếp dâm của Nguyễn Văn Tùng đối với mình. Tại tòa, nạn nhân cũng xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt và không yêu cầu bồi thường về mặt dân sự. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Tùng 7 năm tù giam về tội danh “giết người”.

Theo Trí thức trẻ