Muôn kiểu cách khoe nội y phản cảm của giới trẻ Việt

Hẳn nhiều người phải nhíu mày ngán ngẩm khi bất chợt bắt gặp một cô gái ăn mặc thoáng đãng chẳng kém Can Lộ Lộ trên đường phố Việt.

clip_image001

Trang phục kiểu “Can Lộ Lộ” được ghi nhận trên phố Việt

Can Lộ Lộ (Gan Lulu) là một cái tên khiến có thể khiến công chúng đi từ cảm giác ngạc nhiên tột độ sang kinh hãi. Tất cả cũng nằm ở kiểu trang phục mát mẻ, gợi cảm thái quá của mỹ nhân lắm chiêu. Can Lộ Lộ “nghiện” phong cách khoe thân đến mức công chúng có lẽ chẳng lạ lẫm gì với mọi ngóc ngách trên cơ thể của cô nàng. Cũng từ đây, cụm từ “Can Lộ Lộ” thường được mọi người ví von cho những thiết kế thoáng đãng, khoe da thịt thẳng thắn.

clip_image002

Hai chị em nhà Can Lộ Lộ khoe thân với chất liệu màn tuyn

Ngược trở về đất nước hình chữ S, ngẫm ra, trên phố Việt cũng chứa đựng không ít trang phục mát mẻ sánh ngang của Can Lộ Lộ. Đó là thiết kế mỏng tang, ngắn cũn, khoét xẻ đến tức mắt hay đơn giản là người mặc cố tình khoe ra nội y trông phản cảm vô cùng. Nhìn vào hình ảnh, nhiều người trẻ còn phải lắc đầu ngao ngắn chứ đừng nói đến những người lớn tuổi có suy nghĩ nghiêm khắc hơn. “Sao họ có thể ăn mặc như thế ra đường nhỉ?” có lẽ là thắc mắc chung của bất cứ ai.

Thường, hình ảnh này được người đi đường chụp lại và tung lên cộng đồng mạng. Theo đó, kiểu ăn mặc không giống ai của các cô gái trẻ lập tức thu hút và lan truyền nhanh một cách chóng mặt. Chẳng hiểu, chủ nhân bức hình sẽ nghĩ gì khi vô tình bắt gặp hình ảnh chính mình và đọc bình luận của mọi người – chủ yếu là chỉ trích nặng nề – trong một ngày lang thang trên mạng?

Có thể bạn muốn xem:   VN đang xác minh TQ xây hải đăng ở Hoàng Sa

Cùng xem một vài trang phục “Can Lộ Lộ” trên đường phố để thấy giới trẻ Việt giờ cũng táo bạo đến nhức mắt:

clip_image003

Cô gái này khiến nhiều người nhíu mày vì khoe nội y phản cảm với thiết kế cổ khoét sâu

clip_image004

Nhìn vào bức hình này có lẽ nhiều người lầm tưởng do vội vàng nên cô gái này quên mặc quần ra đường. Xu hướng “giấu quần” được nhiều sao khai thác, đặc biệt mỹ nhân Hàn. Tuy nhiên, nếu không được ứng dụng khéo léo, tín đồ sẽ rơi vào trường hơp như cô gái trong ảnh

clip_image005

Chẳng cứ cánh mày râu, ngay cả phái nữ cũng khó rời mắt khi bắt gặp một cô gái ăn mặc mát mẻ kiểu này trong các khu trung tâm thương mại

clip_image006

Chiếc áo voan xuyên thấu bỗng trở nên phản cảm vì sự thiếu khéo léo của chủ nhân

clip_image007

Cô gái này liệu có nhầm tưởng đường phố là bể bơi không?

clip_image008

Áo em phất phơ trong gió

clip_image009

Một trường hợp tương tự được ghi nhận trên phố Việt

clip_image010

Cô gái này nên thay nội y đen trùng màu với chiếc áo xuyên thấu

clip_image011

Áo yếm ra phố

clip_image012

Muôn kiểu cách khoe nội y phản cảm của giới trẻ Việt