“Mỹ nhân dao kéo” khoe ảnh bikini

Cộng đồng mạng đã nhảy vào “ném đá” nhiệt tình những hình ảnh mới của Quách Mỹ Mỹ.

“Người đẹp dao kéo” Quách Mỹ Mỹ vừa tới biển Tam Á để nghỉ dưỡng sau một thời gian dài tất bật chỉ dành cho công việc. Cô cũng không quên khoe những hình ảnh mặc bikini nóng bỏng trên trang cá nhân.

Đi nghỉ dưỡng nhưng Quách Mỹ Mỹ không quên nhiệm vụ đăng ảnh khoe thân.

    Tuy nhiên, những khoảnh khắc siêu gợi cảm này của người đẹp bỗng vấp phải sự phản đối lớn của dân mạng. Không ít lời chê bai khá phũ phàng dành cho người đẹp: “Ngực nhỏ thế mà cũng dám khoe”, “PTS nhiều quá chị ơi”, “Suốt ngày chỉ toàn ảnh bikini nhìn phát ngán”, “Cả người toàn dao kéo hay ho gì mà khoe”…

Thẩm mỹ thành công đã giúp cô thành thiên nga chính hiệu.

Tuy vậy, mỹ nhân họ Quách không hề kiềm chế mà phản pháo ngay lập tức: “Đi biển mà không mặc bikini thì các người muốn tôi mặc áo lông chắc. Mặc đồ tắm thì có gì mà các người phải làm to chuyện lên.”

Có thể bạn muốn xem:   Ngắm nhan sắc 20 nữ sinh hot nhất trường Luật

Quách Mỹ Mỹ là một trong những người đẹp bị ghét của Cbiz. Trước khi bước vào làng giải trí, cô gái sinh năm 1991 có gương mặt béo tròn và thân hình mũm mĩm.

Sau đó, cô đã quyết định phẫu thuật lại toàn bộ. Năm 2011, người đẹp đã gây shock giới giải trí khi cho đăng tải những hình ảnh thẩm mỹ của mình.

Những hình ảnh phẫu thuật đáng sợ được cô đăng năm 2011.

Hình ảnh béo tròn của cô trước khi dao kéo.

Theo Trithuctre.