Người đẹp “Sắc giới” lên xe hoa làm dâu Hàn Quốc

Cô đào xinh đẹp của phim “Sắc, giới” sẽ đính hôn với đạo diễn Hàn Quốc trong thời gian tới. 
 
Sau một thời gian dài “giấu nhẹm” mọi chuyện đời tư cá nhân, Thang Duy vào ngày hôm qua đã chính thức chia sẻ tin hỉ với báo giới và người hâm mộ. Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ đính hôn với đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong trong thời gian sắp tới. 
 
Thang Duy sẽ “theo chàng về dinh”, làm dâu Hàn Quốc vào mùa thu năm nay 
 
Kim Tae Yong sinh năm 1969, lớn hơn Thang Duy 10 tuổi. Anh là tác giả của nhiều bộ phim điện ảnh chất lượng tại Hàn Quốc, cũng là đạo diễn của “Thu muộn” – tác phẩm do Thang Duy hợp tác với Hyun Bin cách đây 4 năm. Thời điểm phim bấm máy và ra mắt, nhiều báo Hàn Quốc từng đăng tải tin đồn về Thang Duy và Kim Tae Yong, nhưng cả hai kiên quyết phủ nhận.
 
 
 
 
Vì nên duyên nhờ “Thu muộn”, nên đôi tình nhân Hoa – Hàn quyết định chọn mùa thu làm thời điểm cho đám cưới của mình. Công ty quản lý của Thang Duy cho biết, họ sẽ hoàn tất mọi thủ tục đăng ký kết hôn từ trước đó.
 
 
Thang Duy trước giờ rất kín tiếng về chuyện đời tư cá nhân. Nhưng hiện giờ, cô đã có thể thoải mái xuống phố cùng người yêu mà không cần sợ ống kính phóng viên. 
 
Tuy nhiên, địa điểm và thời gian chính xác tổ chức tiệc đính hôn cũng như đám cưới đều chưa được xác định. Người quản lý của minh tinh xứ Trung cũng phủ nhận nghi án “cưới chạy” vì mang bầu. 
 
 
Cặp đôi nên duyên sau thời gian hợp tác trong phim “Thu muộn” 
 
Thang Duy và Kim Tae Yong trên phim trường “Thu muộn” 
 
Thang Duy là nữ diễn viên Trung Quốc rất có duyên với điện ảnh xứ Hàn. Sau khi tạo nên tiếng vang với vai diễn nữ chính trong phim “Thu muộn” hồi năm 2010, cô lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim tại đây. Cách đây vài ngày có tin tức nói rằng, cô đào xinh đẹp Trung Quốc sắp tới sẽ bắt tay cùng một trong hai mỹ nam Lee Min Ho hoặc Kim Soo Hyun trong một sản phẩm hợp tác giữa hai quốc gia.

Có thể bạn muốn xem:   Thủ tướng: Dùng mọi biện pháp ngăn chặn dịch Ebola

Theo Tinhotnhat.com