Những bộ cánh chỉ chờ lộ hàng của ‘người đẹp lộ ngực’ Trang Nhung

Thời trang của Trang Nhung được cho là “thiếu an toàn” với mọi sự cố trang phục.

Trang Nhung sinh năm 1986, cao 1,72 m, số đo 3 vòng 88-62-92. Ngoài giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, cô từng lọt vào top 15 Siêu mẫu Việt Nam 2007. Thời điểm cách đây 1 năm, cô liên tục giữ vai trò vedette trong nhiều show diễn thời trang lớn, nhỏ. Tuy nhiên, dấu ấn về scandal lộ ngực và “bị nghi ngờ bán dâm” khiến cô dường như không muốn “chống đỡ” với thị phi và ít hoạt động trong làng giải trí hơn. Năm 2013, chỉ thi thoảng cô xuất hiện với vai trò là người mẫu đại diện cho nhà thiết kế và tham gia vài bộ phim nhỏ.

Tuy nhiên, khi nhắc đến Trang Nhung, nhiều người thường nhớ tới một cô gái với gương mặt đẹp, dễ thương, làn da trắng và một thân hình bốc lửa và có xu hướng “phồn thực” lấp lửng sau những bộ cánh táo bạo hơn là những vai diễn hay vai trò người mẫu.

Có thể bạn muốn xem:   Công dân thứ 90 triệu của Việt Nam

“Nhờ” vào những thiết kế gợi cảm đến ngộp thở của Trang Nhung, cô thường xuyên lọt top người đẹp mặc thiếu an toàn. Không hiếm những tai nạn lộ hàng xảy đến với Trang Nhung, tuy nhiên, cô vẫn không từ bỏ mốt khoe vòng 1 của mình trong bất kỳ sự kiện nào. Những mẫu váy có đường khoét cổ chữ V rộng thênh thanh luôn là “con cưng” của Trang Nhung. Bên cạnh đó, những chiếc váy xẻ đùi táo tợn dẫn đến những kẽ hở hun hút cũng khiến người đối diện nhiều phen thót tim.

Trang Nhung luôn nằm trong top người đẹp thiếu an toàn với trang phục

Cô khá tham lam trong việc phô diễn vòng 1

… Thường xuyên làm bạn với những chiếc váy dễ trôi, tuột

… và nhấn vòng 1 hơi quá đà

Theo Tinhotnhat.com