Cận cảnh phòng sản xuất “hit” của Lệ Rơi

“Đột nhập” phòng thu đặc biệt – nơi ra đời những bản “hit” làm dân mạng xôn xao.

Hàng ngày, cứ sau mỗi bữa trưa, “ca sĩ Lệ Rơi” lại lên căn phòng nhỏ của mình để sản xuất các clip âm nhạc nhằm thỏa mãn niềm vui của bản thân, xua đi những mệt nhọc của buổi làm đồng vất vả. “Hiện tượng mạng” cho biết, anh không hướng tới sự nổi tiếng, chưa bao giờ toan tính lợi nhuận.

Lệ Rơi chia sẻ, anh thường xuyên online, vào room chat của mình để nói chuyện với mọi người. Nếu có những lời yêu cầu của các bạn trẻ, đề nghị các bài hát nào đó, anh sẽ thực hiện. Ngoài ra, anh cũng thu âm, ghi hình những ca khúc theo sở thích và tùy theo cảm xúc, tâm trạng của bản thân.

Sau khi đã chọn được các ca khúc, Lệ Rơi sẽ lên mạng tìm bản giai điệu hoặc mở một ca khúc rồi cố gắng hát thật to để lấn át giọng ca sĩ.

Để quay được clip, anh đã sử dụng webcam trên chiếc laptop của mình được mua từ khi đi học ở Hà Nội. Hệ thống âm thanh mà Lệ Rơi sử dụng là hai đôi loa rời màu đỏ. Vì chưa có hệ thống ánh sáng nên anh chỉ “sản xuất” âm nhạc vào buổi trưa, tận dụng ánh sáng mặt trời.

Có thể bạn muốn xem:   Đức nhận số tiền thưởng cao nhất lịch sử các kì World Cup

Sau khi đã hát và ghi âm xong, Lệ Rơi đưa vào máy tính rồi đăng tải lên kênh youtube. Lệ Rơi chia sẻ thật thà: “Đôi lúc mình hát nhưng quên mất không ấn nút quay nên phải thực hiện lại”.

Một số hình ảnh tại nhà riêng của ca sỹ Lệ rơi vào trưa nay (27/6):


Phòng thu mini của Lệ Rơi


Thiết bị sản xuất gồm một chiếc laptop và bộ loa


“Nam ca sĩ” đang vào chat room để theo dõi fan gửi yêu cầu bài hát


Hệ thống âm thanh đơn giản


Lệ Rơi đang “rất phiêu” trong phần thể hiện của mình


Liên tục có người hâm mộ gọi điện đến cho anh


Bên ngoài căn phòng của Lệ Rơi trên tầng 2


Bữa cơm giản dị của gia đình Lệ Rơi