Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì? Chương trình 60 phút mở VTV

Mạng Xã hội từ lâu đã trở thành nơi để nhiều người chia sẻ – vậy, chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì? – những vấn đề từ công việc, gia đình, bản thân đến những mối quan tâm hiện tại, cảm nhận cá nhân về một vấn đề gì đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc chia sẻ trên mạng xã hội sẽ có tác động theo nhiều chiều hướng khác nhau, có thể tích cực cũng có thể tiêu cực đến cộng đồng. Chính vì thế, mỗi người cần cân nhắc và lực chọn thông tin trước khi đăng tải cũng như tham gia mạng xã hội.

Xem video full chương trình ở cuối bài.

image

Chương trình 60 phút mở ngày 27/5 với chủ đề  Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì? , các khách mời gồm MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh Trí, nhà thơ – nhà báo Hồng Thanh Quang, TS.Phạm Mạnh Hà – chuyên gia tâm lý Học viện Thanh thiếu niên và ông Nguyễn Thái Sơn đến từ Buzzmetrics sẽ nêu lên những ý kiến cá nhân về vấn đề chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Có thể bạn muốn xem:   Đàn ông và xe hơi

clip_image001

Talk show 60 phút mở – Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì? của chương trình VTV này bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Nhà báo Tạ Bích Loan, tranh cãi nảy lửa về chủ đề “Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?”. Đoạn clip tranh luận này đang được chia sẻ chóng mặt dù VTV đã gỡ bỏ.

Video VTV ĐẤU TỐ MC PHAN ANH Theo dõi video đấu tố MC Phan Anh của VTV ở chương trình 60p Mở với tiêu đề: Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì? MC Phan Anh là một trong số ít ỏi những người nổi tiếng đôi khi ‘dám’ lên tiếng về những góc khuất của cuộc sống. Có lẽ video này là 1 lời cảnh báo gửi tới anh hehe. Xét về mặt kỹ thuật, học thuật, video cung cấp khá nhiều kiến thức đáng quan tâm cho những người làm truyền thông. Link: https://youtu.be/BESRQt2ZRr8

(Posted by Hoàng Dũng on Sunday, May 29, 2016)