Diễn viên xinh đẹp xứ Hàn bị nghi bán dâm tiền tỷ lộ diện

Diễn viên xinh đẹp xứ Hàn hầu tòa lần 2 khi bị nghi bán dâm gần tỷ đồng.

Chiều ngày 31/3, phiên tòa lần 2 xử vụ án liên quan đến cựu hoa hậu kiêm diễn viên Hàn Quốc Sung Hyun Ah (39 tuổi) được tiến hành. Sung Hyun Ah bị nghi ngờ là mỹ nữ bán dâm đã vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động mua bán dâm trái phép.

Nữ diễn viên Sung Hyun Ah lộ diện

Khoảng 3 giờ chiều ngày 31/3, Sung Hyun Ah xuất hiện cùng 2 luật sư biện hộ có mặt trước tòa án khoảng 5 phút trước giờ xử. Cô để mặt mộc, không trang điểm cầu kỳ và đeo kính. Sắc thái gương mặt rất lạnh lùng, không thể hiện bất kỳ một cảm xúc nào.

Thời gian dự kiến của phiên tòa đã bị chậm hơn 20 phút so với dự kiến. Hình ảnh bên trong tòa án không được cung cấp trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn. Được biết, trong phiên xử lần 2 này có chất vấn nhân chứng. Theo kế hoạch đầu tiên sẽ có 2 nhân chứng tham gia nhưng sau đó, một người không có mặt.

Chỉ khoảng hơn 30 phút phiên tòa đã kết thúc. Ngay sau khi bước ra khỏi tòa, Sung Hyun Ah đã bị báo giới vây chặt với rất nhiều câu hỏi liên quan. Tuy nhiên cô chỉ giữ thái độ im lặng, không trả lời bất cứ câu hỏi nào và nhanh chóng lên xe ô tô chờ sẵn để ra về.

Sung Hyun Ah mặt lạnh lùng, không để lộ bất cứ cảm xúc nào

Cô cùng luật sư của mình hoàn thành nghĩa vụ trong phiên xử lần 2

Có thể bạn muốn xem:   Ngắm hotgirl Ngọc Thảo "nổi loạn" rũ bỏ sự ngây thơ, trong sáng

Vào ngày 19 tháng trước, phiên xử đầu tiên đối với Sung Hyun Ah được tiến hành. Cựu hoa hậu này đã có mặt trong sự bất ngờ của tất cả công chúng Hàn vì lúc đó, thông tin cô là nhân vật chính bị nghi ngờ bán dâm mới được tiết lộ. Tuy nhiên, phiên tòa được xử phi công khai và chỉ “kéo dài” vỏn vẹn vài phút.

Sung Hyun Ah từng đoạt ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994. Cô từng phải đối mặt với vụ việc sử dụng chất cấm và gây sốc dư luận khi tung ra bộ sách ảnh nude năm 2003. Năm 2004, cô đóng cảnh nóng với hai bạn diễn nam trong phim Phụ nữ là tương lai của đàn ông, do đạo diễn Hong Sam Soo chỉ đạo. Tháng 2/2010, cô ly hôn với người chồng đầu tiên. Chỉ sau 3 tháng, vào tháng 5, cô đã tái hôn với một doanh nhân khác hơn 6 tuổi.

Sung Hyun Ah là một kiều nữ nổi tiếng nhưng cũng tai tiếng trong showbiz Hàn

Kiều nữ này đang bị tình nghi đã có hoạt động bán dâm trái phép trong 3 lần với số tiền nhận được lên tới 50 triệu won, tương đương gần 1 tỷ VND. Theo cảnh sát, Sung Hyun Ah đã có hành vi bán dâm từ khoảng tháng 2 đến tháng 3 trong năm 2010. Tuy nhiên, cô này khẳng định mình đã bị oan.

Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha.vn)